Icon Collap
Trang chủ Trang trí nội thất phòng khách với phong cách triết chung

Trang trí nội thất phòng khách với phong cách triết chung

Chắc trong số các bạn vẫn còn ít nhiều băn khoăn khi nghe đến phong cách thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo chiết trung. Nói một cách dễ hiểu thiết kế chiết trung là nói đến sự ngẫu hứng trong thiết kế và cái tôi thẫm mỹ hay nói cách khác là đặt tình cách của chúng ta trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư làm nổi bật căn hộ của chúng ta thành 1 không 2 mà vẫn giữ được nét đẹp thẩm mỹ của nó.

Phong cách chiết trung là không theo khuôn mẫu nào cả ví dụ như yên tĩnh hay sống động cổ điện hay hiện đại những ranh giới đó sẽ không còn rõ rãng nữa đối với phong cách chiết trung. Mà nó là sự hỗn hợp trong tất cả mọi thứ mang đến sự ấn tượng trong việc trang trí nội thất phòng khách.

Phong cách chiết trung là không theo khuôn mẫu

Phong cách chiết trung là không theo khuôn mẫu

Về màu sắc nội thất phòng khách. Phong cách chiết trung là phong cách đại diện cho sự bình đẳng. Phong cách này không  tuân theo những luật lệ trước đó mà pha trộn kết hợp cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. Phong cách này khuyến khích người sử dụng cùng tham gia đóng góp những yếu tố mà họ yêu thích. Đơn giản, phong cách này thể hiện “cái tôi” của mỗi người.

Chiết trung cũng có những điểm khác với cách thiết kế cổ điểm hay hiện đại vì sử dụng những chất liệu hứng tuỳ thuộc vào cách trang trí để lựa chọn những chất liệu cũng như vật dụng hợp với phòng khách căn hộ chung cư.

 

Sự đồng điệu.

 

Thiết kế nội thất phòng khách chiết trung chó phép chung ta có thể thoả trí sáng tạo, thể hiện tính cách và cái tôi của chúng ta rõ ràng nhất tuy nhiên việc lựa chọn đồ đạc hay màu sắc cho nội thất đều cần có sự tính toán mà mang giá trị thẫm mỹ cao, chú không phải chỉ cần chúng ta thích là làm vì như vậy sẽ làm rối loạn cả căn phòng khách. Nếu ghế sofa sẽ có nét đồng điệu với rèm cửa hay thảm trải sàn mang tới sự thanh lịch, trang nhã cho căn phòng, điều đó rất tốt cho việc thiết kế hoặc bài trí nội thất.

 

Trang trí tường nhà.

 

Trang trí tường nhà cần những thao tác và góc nhìn khác tinh tế hơn so với việc trang trí thông thuường khác. Chúng ta thuường trang trí tường nhà bằng những bức tranh hay vật dụng lạ mắt phá cách sẽ giúp phòng khách nổi bật hơn thu hút được ánh nhìn đồng thòi chúng ta có thể chọn giấy dán tường tinh tế mang đến sự đa dạng cho phòng khách.

Chiết trung cũng có những điểm khác với cách thiết kế cổ điểm hay hiện đại

Chiết trung cũng có những điểm khác với cách thiết kế cổ điểm hay hiện đại

 

Sự tự do về kích thước nội thất.

 

Đối với phong cách chiết trung thì kích thuước nội thất phòng khách không phải  là vấn đề quá quan trọng. Chúng ta thuường thấy những căn phòng khách có c chiếc tủ to hơn ghế sofa, hay những vật dụng khác đáng lẽ phải nhỏ lại to hơn kích thuước bình thuường, tất cả những điều này đều là vì tính cách của gia chủ thích như vậy hay nói cách khác là gia chủ theo phong cách chiết trung để thiết kế nội thất cho phòng khách căn hộ trung cư.

 

Tạo điểm nhấn ấn tượng.

 

Trang trí tường nhà cần những thao tác và góc nhìn khác tinh tế hơn

Trang trí tường nhà cần những thao tác và góc nhìn khác tinh tế hơn

Thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung là sự lựa chọn của nhiều người có cách tính rất đặc sắc hay nói là cá  tính mạnh. Đa số là những người yêu thích sự khác biệt và có mong muốn về bình đẳng. Bỏi chiết trung là 1 phong cách thiết kế độc đáo làm hài lòng nhiều người và cũng là phong cách duy nhất giúp xoá nhoà đi ranh giới giữa những khái niệm trái ngược nhau như yếu tố Mới – Cũ, Cổ điển – Hiện đại, Tĩnh Mịch – Sôi động, Khoa trương – Khiêm tốn…

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vận dụng những yếu tố mình thích màu sắc đồ dùng vào căn phòng khách tạo ra 1 không gian riêng có một không hai khiến ai cũng trầm trồ như thế này. Một căn phòng khách được thiết kế theo phong cách chiết trung với sự kết hợp độc đáo về màu sắc, chất liệu đồ đạc, cũng như cách bài trí nội thất đáng ngưỡng mộ. Màu sắc có thể ngả về màu trung tính với gam màu nhạt nhưng lại được trang bị bố trí những vật dụng có màu sắc nổi bật tuyệt vời.

 

Trang trí nội thất phòng khách với phong cách triết chung
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank