Tiện ích Sunshine Diamond River quần thể căn hộ sinh thái phong cách Resort 4.0

Những tiện ích Sunshine Diamond River không phải ai cũng biết. Ẩn mình trong lòng sống thiên nhiên xanh mang phong cách quần thể nghỉ dưỡng, đầy đủ tiện ích nổi bật là sự kết hợp hiện đại với nền công nghệ ứng dụng. Chỉ cần một cái ” chạm” và ” cảm nhận” mọi tiện ích đến ngay nhà bạn.

  1. 06/11/2019
  2. 849

Tiện ích Sunshine Diamond River chuẩn Resort nhiệt đới 

Lấy nguồn cảm hứng từ những khu rừng nhiêt đới trên thế giới với dòng sông uốn lượn, thác nước lưng chừng và cây xanh bao bọc, Sunshine Diamond River được lên ý tưởng thiết kế và hình thành với hệ thống tiện ích nổi bật bao quanh các tòa tháp căn hộ. Hệ thống đường dạo bộ xuyên suốt những khu vườn kết nối với hệ thống bể bơi, sảnh dịch vụ chung, sân tắm nắng,..Đặc biệt, hệ thống Shophouse đến từ các thương hiệu nổi tiếng đa phong cách Nhật, Ý, Hàn, Trung,...hệ thống S-cafe, S-mart và khu thương mại dịch vụ mua sắm, đem đến trải nghiệm mua sắm "Shopping in the park".
 
tien ich sunshine diamond river
Dòng sông nhân tạo chảy qua các toà tháp căn hộ giúp điều hòa không khí trong toàn bộ dự án.
 
tien ich sunshine diamond river
Thiết kế cầu dạo bộ qua dòng chảy  nội khu, kết nối khuôn viên và các tháp tòa nhà trong dự án Sunshine Diamond River

tien ich sunshine diamond river
Hồ bơi, sân tắm nắng,... xen kẽ các khu vực vui chơi, giải trí thuộc nội khu công viên Sunshine Diamond River.

tien ich sunshine diamond river
Khu vực mua sắm ngay trong công viên nội khu dự án
 
Nhằm đem đến cuộc sống đúng chuẩn nghỉ dưỡng xanh hiện đại, hưởng thụ từng giây phút tại căn hộ của mình, Chủ đầu tư còn dành một phần diện tích hình thành lên khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, bể bơi vô cực,  khu vườn treo bao bọc tất cả các căn hộ, hay chăm chút từng chi tiết tại khu vực giải trí cao cấp Sky bar, Sky Pool, đường dạo bộ trên không, sân golf trên không. Một thành phố thu nhỏ với đầy đủ thương mại dịch vụ, giải trí ngay cạnh dòng chảy Sài Gòn.
 
tien ich sunshine diamond river
Hồ bơi Sky Pool uốn mình trên các tòa nhà, giúp cư dân có thêm tầm nhìn hơn về thành phố Sài Gòn. 

tien ich sunshine diamond river
Khu vực Sky bar kết hợp phần Sky Pool. 

tien ich sunshine diamond river
Khoảng sân vườn nằm ngay tại khuôn viên ban công trải dài từ phòng khách đến phòng ngủ tại mõi căn hộ. 

tien ich sunshine diamond river
Sân Golf trên không. 

tien ich sunshine diamond river
Sảnh sinh hoạt chung cho cư dân tại Sunshine Diamond River
 

Hệ sinh thái Smart Living ngay tại dự án Sunshine Diamond River. 

Chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo hướng đi riêng cho các dự án thuộc Sunshine Homes không chỉ dừng lại ở công nghệ Smarthome, mà còn cải tiến mở rộng áp dụng nền công nghệ thông minh ngay khi xây dựng dự án với cộng nghệ 4.0 - Smart Living. Theo đó, cư dân được hưởng tất cả những tiện ích công nghệ với 4 nhóm phục vụ theo hướng tự động hóa, gồm: Smart Security (  Hệ thống an ninh thông minh), Smart Paking ( bãi đỗ xe thông minh), Smarthome ( căn hộ thông minh), Smart Management (quản lý dữ liệu thông minh). 
Đầu tiên, với ứng dụng công nghệ Smart Parking cư dân lần đầu trải nghiệm bãi đỗ xe thông minh, không bị mất hàng giờ đồng hồ khó khăn tìm kiếm vị trí trống, cư dân có thể dễ dàng chọn được vị trí thuận tiện cho xế của mình ngay từ xa và dẫn lối chính xác vào vị trí  đã chọn trước một cách nhanh chóng. 
 
tien ich sunshine diamond river
Smart Paking ứng dụng bãi đỗ xe thông minh, giúp cư dân tiết kiệm thời gian và thoải mái về nhà sau hàng giờ lao động. 

Ngay sau khi đỗ xe xong, cư dân sẽ được trả nghiệm những tiện ích từ Smart Security đem lại, tích hợp hệ thống camera và cảm ứng nhận diện khuôn mặt được đặt ở những vị trí quan trọng ra vào tòa nhà, cư dân nhanh chóng được xác thực cư dân và đi qua được các hàng rào bảo vệ để đi vào căn hộ của mình. 
 
tien ich sunshine diamond river
Tích hợp công nghệ Face ID nhận diện khuôn mặt, dễ dàng xác minh cư dân nhanh chóng. 
 
tien ich sunshine diamond river
Căn hộ thông minh điều khiển và quản lý trên app điện thoại hoặc Ipad smarthome.
 
Cuối cùng phải nói đến đó chính là công nghệ hiện đại Smart management ( quản lý dữ liệu thông minh), một ứng dụng công nghệ phục vụ đời sống hằng ngày của cư dân thêm phần tiện lợi hơn trong cuộc sống bận rộn thường ngày. Chỉ cần một cái chạm cư dân có thể đặt hàng loạt các tiện ích, dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của Sunshine Diamond River. Từ việc đặt đồ ăn, dịch vụ dọn phòng, shopping trực tuyến, book phòng khách sạn nghỉ dưỡng trong các hệ thống nghỉ dưỡng của Sunshine Homes, đặt vé máy bay,...hoặc book vé xem phim để tận hưởng những giờ giải trí tại chính căn hộ của mình. 
Thẻ cư dân cũng được tích hợp linh hoạt với ATM và các ứng dụng ví điện tử Sunshine Pay, Chỉ với một cái thẻ cư dân có thể yên tâm sử dụng các tiện ích, dịch vụ, mua sắm, tập gym, bơi lội, thư giãn,...ngay dưới chân nhà bạn. 
 
tien ich sunshine diamond river
App hỗ trợ cư dân nhiều dịch vụ như mua sắm, dịch vụ, nhậ thông báo tiền điện nước,...

tien ich sunshine diamond river
Thẻ cư dân tích hợp đa chức năng và ATM  cho phép thanh toán toàn cầu tiện lợi.

 
>>> Hiện tại Chủ đầu tư đang nhận giữ chỗ lấy những căn đẹp nhất dự án Sunshine Diamond River. Vui lòng liên hệ SĐT: 0938552288 để được hướng dẫn và đăng kí tham quan nhà mẫu dự án sớm nhất.

Tin tức Sunshine Group

Chat ngay