Icon Collap
Trang chủ Thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard có dễ dàng không?

Thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard có dễ dàng không?

Cũng như các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Thịnh, căn hộ cao cấp Moonlight Boulevard  có tiến độ thanh toán được nhận xét là rất hợp lý và có nhiều phương án linh hoạ phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng có như cầu. Đặc biệt với những quý khách hàng có những nguồn tiền nhàn rỗi lớn thì có thể lựa chọn phương thức đóng vượt tiến độ để nhận nhiều ưu đãi hơn.

Mua-can-ho-MB-3

Giá bán khi mua căn hộ Moonlight Boulevard

Giá bán căn hộ

Giá bán được chủ đầu tư chào bán được đánh giá là mức giá cạnh tranh với mặt bằng các dự án xung quanh. Căn hộ moonlight Boulevard sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội, xứng đáng là tổ ấm an cư để rồi lập nghiệp của nhiều gia đình trẻ trong vài năm tới và tiềm năng cho thuê, bán lại với giá tốt là rất khả thi. Tất cả những  điều này được tập đoàn Hưng Thịnh chào bán rất “hữu nghị”

Dự án có tổng  số căn hộ là 656 căn (diện tích từ 51.41 m2 đến 96.16) được định giá bán dao động  từ 900 triệu đến 1,5 tỷ động / căn. Con số thuộc khoảng giá trên quả là hấp dẫn đối với các quý khách hàng.

Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard

Tiến độ thanh toán được chủ đầu tư Hưng Thịnh áp dụng là một phương thức thanh toán “ biết nghĩ”, nó rất linh hoạt, rải đều giúp quý khách hàng có đủ thời gian điều chỉnh ngân sách tài chính của mình và đồng hành cùng chủ đầu tư trong từng giai đoạn của dự án. Được chia thành 16 đợt thanh toán, ngay sau khi kí hợp đồng  đặt cọc với số tiền là 15% tổng số tiền của căn hộ. Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng quý khách bắt đầu thanh toán đợt 1 là 5%. Đợt 2 được thanh toán ngay sau khi gửi thông báo hoàn thành xong phần móng và tiến hành kí hợp đồng mua bán( khoảng 7 tháng sau khi thanh toán đợt 1). Và 9 đợt tiếp theo( cứ sau 60 ngày là 1 đợt thanh toán) quý khách thanh toán 5% giá trị hợp đồng. Đợt thứ 13 và 14 thanh toán 8%, tiếp theo đợt thứ 15 quý khách thanh toán 9% để nhận giấy bàn giao căn hộ và đợt cuối cùng quý khách chỉ việc thanh toán nốt 5% để nhận giấy chứng nhận sở hữu nhà ở.

tien-ich-ho-boi-can-ho-moonlight-boulevard-binh-tan

Như vậy với chính sách thanh toán linh hoạt này thì thật dễ dàng để quý khách cân đối tài chính và sở hữu cho mình 1 căn hộ sang trọng Moonlight Boulevard nằm trong khu đô thị Tên Lửa. Không những thế chủ đầu tư Hưng Thịnh còn có các chính sách ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa để quý khách và gia đình mình có đủ cơ hội để sở hữu căn hộ Moonlight Boulevard.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Moonlight Boulevard

Quý khách hàng mua căn hộ Moonlight Boulevard của chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ được hưởng những chính sách hấp dẫn sau:

 1. Khuyến mãi khách hàng

– Giảm 3% cho tất cả khách hàng mua căn hộ

– Giảm 1% cho khách hàng mua từ 5 căn trở lên

– Giảm 0.5% cho khách hàng đã đặt chỗ trước và những khách hàng sống, làm việc ở Miền tây thành phố Hồ Chí Minh.

2 . Chiết khấu thanh toán :

– Tất cả khách hàng thanh toán vượt tiến độ sẻ được chiết khấu tương đương với lãi suất 18% /năm/số ngày vượt.

– Số tiền chiết khấu sẻ được trả 1 lần cho khách hàng khi ký hợp đồng

– % tối đa thu vượt tiến độ cho hợp đồng cọc là 50% tổng giá trị hợp đồng

 1. Tặng 1 năm phí quản lý

– Tặng 1 năm phí quản lý cho tất cả khách hàng của dự án

→ Ngoài ra khách hàng có nhu cầu còn được hỗ trợ vay ngân hàng để mua với số tiền lên tới 70% giá trị căn hộ.

phoi-canh

Nhìn chung chủ đầu tư đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đã đăt mua trước ngày mở bán căn hộ. Sở dĩ Moonlight Boulevard hấp dẫn khách hàng như vậy bởi Moonlight Boulevard là dự án hiếm hoi nằm ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân, nằm trong khu dân cư kiểu mẫu hiện đại Tên Lửa. Hơn thế nữa, do khu vực đã được quy hoạch đồng bộ nên việc giao thông ra trung tâm Thành phố cũng như về các tỉnh miền Tây Nam Bộ sẽ không còn là vấn đề to tát đối với cư dân, đặc biệt là khách hàng miền Tây.

Bên cạnh đó, với mức giá cũng như phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp từ chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh góp phần tạo nên sức hút của sản phẩm Moonlight Boulevard. Bởi những lợi thế đặc biệt đó, Moonlight Boulevard hứa hẹn sẽ là tổ ấm lý tưởng và thương mại tối ưu nhất với giá trị đầu tư ngày càng tăng cao trên thị trường bất động sản.

Thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard có dễ dàng không?
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank