Sunshine Group

CHÂN DUNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP - LIỆU CÓ ĐÁNG TIN ĐỂ ĐẦU TƯ?

Giới thiệu lịch sử hình thành công ty Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, tập đoàn này chú trọng đầu tư vào các dự án bất động sản. Hiện nay, chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những tập đoàn có mức độ uy tín rất lớn ở thị trường trong nước và quốc tế.

Vậy tiềm lực của Sunshine có sức mạnh như thế nào? Bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật đến khách hàng những thông tin tổng quan về chủ đầu tư dự án Sunshine Group.

sunshine group
 

Sunshine Group được thành lập vào ngày 13/4/2016, có trụ sở tại tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72 – Phạm Hùng – Từ Liêm -Hà Nội. Tập đoàn Sunshine Group lúc mới thành lập có vốn điều lệ là 300 tỷ đồng và do ông Đỗ Anh Tuấn làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Các thành viên sáng lập tập đoàn bao gồm: Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị (Chiếm 96% điều lệ), ông Đinh Hữu Thỉnh – Tổng giám đốc (2% điều lệ) và bà Đỗ Thị Định.

–   Ngày 1/7/2016, tập đoàn Sunshine Group tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 1.500 tỷ đồng. Trong đó, ông Đỗ Anh Tuấn chỉ chiếm 20% vốn điều lệ. Để vốn điều lệ tăng nhanh chóng như vậy, đã có một  thế lực đã đóng góp vào vốn điều lệ.

– Tháng 7/2016 Sunshine Group đã nhanh chóng tóm gọn dự án Mai Trang Tower.

–   20/1/2016 Sunshine Group một lần nữa tăng vốn điều lệ từ 1.500 tỷ lên 3.00 tỷ đồng, tăng gấp 10 lần so với vốn điều lệ ban đầu.

–   20/4/2018, Sunshine Group tăng vốn điều lệ lên 5.200 tỷ đồng và ông Đỗ Anh Tuấn đóng góp 2.600 tỷ đồng, tương đương với 57,78% vốn điều lệ của tập đoàn.

–   Ngày 31/8/2018, tập đoàn có vốn điều lệ 8.500 tỷ đồng. Lần tăng vốn này có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Ông Đỗ Anh Tuấn vẫn tiếp tục làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị , chiếm 77,64% với số tiền đóng góp là 6.600 tỷ đồng.

>>> Trong suốt 4 lần tăng vốn điều lệ, Sunshine Group đã tăng 28,3 lần so với vốn điều lệ gốc.

Tập đoàn Sunshine group luôn đề cao tôn chỉ “ Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực” là định hướng cho mọi kế hoạch, định định phát triển. Chủ đầu tư này luôn đặt cao chữ tín lên hàng đầu, bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến quá trình thành bại của chủ doanh nghiệp.

Vì vậy, mọi dự án của Sunshine Group luôn được phần đông khách hàng quan tâm và lựa chọn.
 

Địa chỉ Công ty Sunshine Group ở đâu?

Trụ sở Hà Nội:

 • Tòa Sunshine Center, Số 16, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 • Gmail: info@sunshinegroup.vn

 • 024.7303.9999 | Fax: 024.7303.5699

Trụ sở Hồ Chí Minh:

 • Tầng 18, Tòa nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Gmail: info@sunshinegroup.vn

 • 028.7301.2999

Chủ đầu tư Sunshine Group có lên sàn chứng khoán hay không? 

Năm 2018, Công ty cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) công bố thông tin trái phiếu chào bán Sunshine Group. Sunshine Group phát hành 10.000 tỷ đồng trái phiếu “4 không”. Đây là một hình thức đầu tư chứng khoán xuất hiện đầu tiên và phổ biến trên thế giới, là một kênh đầu tư an toàn với lợi nhuận cao.

Sở dĩ gọi là “4 không” vì loại trái phiếu mà Sunshine Group phát hành có đặc điểm: “Trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không có tài sản đảm bảo và không có bảo lãnh thanh toán” – theo như công bố của TVSI.

Lô trái phiếu này có tên là “SSG-2018.10”, được phát hành dưới hình thức bút toán ghi sổ, có mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu.

Tổng giá trị phát hành là 10.000 tỷ đồng, ngày phát hành là 08/10/2018. Kỳ hạn trái phiếu là 36 tháng kể từ ngày phát hành, Ngày đáo hạn là 08/10/2021. Giá phát hành là 100% bằng mệnh giá. Lãi trái phiếu được trả định kỳ mỗi 06 tháng.

Các lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Sunshine Group

Với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, Sunshine Group xây dựng uy tín của mình bằng chất lượng sản phẩm đem tới khách hàng. Là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, Sunshine đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn.

sunshine group

Chủ đầu tư Sunshine Group phát triển Bất động sản khu vực nào trọng tâm?

Chủ đầu tư Sunshine Group phát triển Bất động sản chủ yếu ở khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và đạt được những thành công vang dội.

TOP DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP ĐÃ BÀN GIAO

Không chỉ đẹp trên bản vẽ thiết kế 3D ban đầu, thực tế dự án do Sunshine Group đầu tư, phát triển không khác gì phối cảnh.

Sunshine Garden Hà Nội

Sunshine Garden  bàn giao căn hộ vào quý 4/2019. Sunshine Garden tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, Hà Nội, cách Hồ Gươm 4km

sunshine group

sunshine group

Hình ảnh Sunshine Garden sau khi bàn giao

Sunshine Center -  Phạm Hùng

Sunshine Center xây dựng thần tốc, dự án đã chính thức cất nóc vào ngày 12/10/2018 và đã bàn giao. Tọa lạc tại dải đất kim cương Phạm Hùng, dự án Sunshine Phạm Hùng sở hữu những lợi thế “vàng” mà ít dự án nào có được. Vượt lên trên cả ý niệm về một không gian sống trong nội đô đơn thuần, Sunshine Center được kỳ vọng sẽ trở thành kiệt tác mang tầm vóc tương lai

sunshine group

 

Ngoài ra chủ đầu tư Sunshine Group còn triển khai hàng loạt các dự án tại Hà Nội như:

+ Sunshine Riverside

+ Sunshine City Hà Nội

+ Sunshine Golden River

+ Sunshine Empire Hà Nội

+ Sunshine Crystal River

+ Sunshine Mystery Villas

+ Sunshine Wonder Villas

+ Sunshine Golfland Villas

+ Sunshine Golfview Sky Villas

+ Sunshine Lakeview Sky Villas

+ Sunshine Diamond in Golf Sky Villas
sunshine group

Không chỉ gây tiếng vang ở thị trường bất động sản miền Bắc, cuối năm 2018, Sunshine Group quyết định Nam tiến với dự án hoành tráng Sunshine City Sài Gòn có vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng chính thức “chào sân” thị trường TP HCM.

DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP TẠI TP HỒ CHÍ MINH ĐANG MỞ BÁN NĂM 2020

1. Sunshine City Saigon - Quận 7

Sunshine City Saigon Quận 7 sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn hướng ra sông Cả Cấm xanh tươi hiền hòa, giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn nguồn vượng khí dồi dào và dòng chảy tài lộc.
sunshine group

 • Vị trí dự án: Đường Phú Thuận, P. Tân Phú , Quận 7, TP.HCM
 • Chủ đầu tư: Sunshine Group
 • Đơn vị thi công: Hòa Bình
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Apave Châu Á Thái Bình Dương
 • Quy mô dự án: 42,529 m2 (Hơn 4.2ha)
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 434, 791 m2
 • Số tòa tháp: 9 tháp căn hộ cao từ 26 – 38 tầng.
 • Số phòng ngủ: Từ 2 - 4 PN có diện tích từ 77 - 130m2.
 • Tổng số căn hộ: 3,748 căn
 • Loại hình sản phẩm: Villa, Duplex, Penthouse
 • Khởi công xây dựng: Quý 4/2018

2. Sunshine Diamond River Quận 7 đường Đào Trí

Căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được quy hoạch theo phong cách nghỉ dưỡng tại gia giữa lòng thành phố. Dự kiến đem đến một cuộc sống theo 2 định nghĩa đắt giá: “Sống xanh chuẩn resort” và “Sống thông minh 4.0”. Nếu đầu tư để sinh sống, Sunshine Diamond River chắc chắn mang lại cuộc sống hoàn hảo cho bạn. Nếu đầu tư để sinh lời, đây sẽ là “cơ hội vàng” không nhà đầu tư nào muốn bỏ qua.
sunshine group

 • Tên dự án: Sunshine Diamond River.
 • Vị trí: 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.
 • Tổng diện tích: 13,2ha.
 • Mật độ xây dựng: 23.6%.
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sunshine Group.
 • Đơn vị tổng thầu: An Phong.
 • Đơn vị thi công móng cọc: Thiên An.
 • Quản lý và vận hành: Sunshine Service .
 • Quy mô: 07 tòa tháp.
 • Loai hình đầu tư dự án: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ, Văn Phòng, Shophouse, Officetel.
 • Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên Sunshine Park, , Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
   

CÓ NÊN MUA DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP XÂY DỰNG?

Ấn tượng về chủ đầu tư Sunshine Group:

 • Là một Tập đoàn tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã nhanh chóng chứng minh được năng lực tài chính, năng lực triển khai dự án bất động sản phân khúc hạng sang, cao cấp. Sở hữu hàng loạt các khu đất vàng ở lõi trung tâm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang.
 • Các sản phẩm của Chủ đầu tư Sunshine Group được trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế, tạo điểm nhấn ngay từ khi vừa khám phá. Hầu hết các dự án đều được CĐT chịu chi với bề mặt ốp full kính Low - E. Rất hiếm CĐT nào triển khai bởi giá thành cao và yêu cầu rất cao trong kỹ thuật thi công. Điều này đã tạo nên điểm nhấn, sự sang trọng trong thiết kế, vừa đảm bảo sức khỏe của cư dân tương lai.
 • Các sản phẩm dự án của Sunshine Group mang đến trải nghiệm sống của cư dân không khác gì như đang ở resort nghỉ dưỡng. Cụ thể như dự án Sunshine City nổi bật với hồ bơi thác nước trải dài qua 4 tòa tháp, phần lớn tiện ích tầng trệt được thiết kế các khu vực phục vụ cư dân. Đến với Sunshine Diamond River càng nâng cấp hơn với thiết kế, trải nghiệm sống mà dự án kiến tạo không khác 1 resort 5 sao đúng nghĩa ven sông Sài Gòn. 
 • Trở thành cư dân Sunshine, bạn chỉ cần tập trung vào công việc, tận hưởng giây phút thư giãn, những việc còn lại đã có hệ sinh thái hỗ trợ. 
 • Quản lý và vận hành bởi Sunshine Service, với hàng loạt các dịch vụ chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nhân thành đạt, bận rộn.
 • Mua sắm tại Sunshine Mart, chỉ với một cú chạm, thực phẩm sạch sẽ được mang đến tận cửa.
 • Di chuyển bằng dịch vụ xe sang Sunshine Cap. 
 • Con trẻ có thể học tập tại Sunshine School tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sống như nghỉ dưỡng tại các tiện ích resort.
 • Sự tiện nghi, hiện đại nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 tại các dự án của CĐT Sunshine Group. Chỉ cần 1 cú chạm, hầu hết mọi vấn đề của cư dân sẽ được giải quyết. 
 • Các dự án chủ đầu tư Sunshine Group đều được bàn giao đúng tiến độ, chất lượng, thực tế đẹp không khác gì phối cảnh 3D. Chính vì vậy nếu bạn hỏi có nên mua dự án chủ đầu tư này hay không thì câu trả lời chắc chắn là nên.

VẬY CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP CÓ UY TÍN HAY KHÔNG? 

Uy tín chủ đầu tư được thể hiện qua các sản phẩm mà Sunshine Group, bên cạnh đó là các giải thưởng danh giá mà CĐT đã đạt được:

+ Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017

+ Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017

+ Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á

+ Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á

+ Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 – Sunshine City Hà Nội

+ Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam – Sunshine Marina Nha Trang

+ Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất cho dự án Sunshine City Sài Gòn

+ Giải thưởng dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam – Diamond Rive

+ Giải thưởng nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019 cho thương hiệu Sunshine Home

+ Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019

sunshine group
Giải thưởng Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019 cho thương hiệu Sunshine Home


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chat ngay