Thông tin quy hoạch Daknong cập nhật 2022

Bản đồ Đắk Nông giúp bạn tra cứu thông tin về vị trí, địa hình của tỉnh Đắk Nông. Và những lý do Tại sao KH nên đầu tư vào đất nền Daknong trong giai đoạn hiện tại !!

 1. 13/08/2022
 2. 317

Bản đồ Đắk Nông giúp bạn tra cứu thông tin về vị trí, địa hình của tỉnh Đắk Nông. Cùng Canho.net.vn cập nhật nhanh và chính xác Bản đồ Đắk Nông, thông tin quy hoạch và những lý do Tại sao nên đầu tư vào đất nền Daknong hiện tại trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tỉnh Đắk Nông

Đắk Nông là tỉnh ở Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh Đắk Nông được thành lập vào ngày 1/1/2004, theo Nghị quyết số 23/2003/QH11 ban hành vào ngày 26/11/2003 của Quốc hội trên cơ sở chia tách tỉnh Đắk Lắk thành 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.
 

THÔNG TIN NHANH TỈNH ĐAKNÔNG  
Tên đơn vị Tỉnh Đak Nông
Vùng Tây Nguyên
Thành phố trực thuộc TP Gia Nghĩa
Phân chi hành chính 1 thành phố và 7 huyện
Diện tích 6.509 km2
Dân số Khoảng 640.000 người
Dân tộc Kinh, Ê đê, Nùng, Tày,..
 

quy hoach daknong

Vị trí tỉnh Đak Nông trên Google Map

Đặc điểm nổi bật:
Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Tây Nguyên, Trung tâm tỉnh Đắk Nông là thành phố Gia Nghĩa nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột với chiều dài 125km theo đường quốc lộ 14, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 689 km về phía Bắc, cách Thủ đô Hà Nội 1358 km về phía Bắc.
Đắk Nông nằm trọn trên cao nguyên M’Nông, với độ cao trung bình từ 600 mét đến 700 mét so với mặt nước biển, cao nhất là ở Tà Đùng với độ cao lên đến 1.982 mét tạo nhiều thắng cảnh hùng vĩ như hồ Ea Snô, thác Lưu Ly, thác Đray Sáp-Gia Long, thác Đắk G’lun…

Bản đồ tỉnh Đắk Nông

Đắk Nông nằm trong vùng tọa độ từ 11°45 đến 12°50 vĩ độ bắc và từ 107°12 đến 108°07 kinh độ đông. Phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng. Vị trí tiếp giáp:

 • Phía Tây giáp tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài khoảng 141 km.
 • Phía Nam giáp tỉnh Bình Phước
 • Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk.

Bản đồ hành chính tỉnh Đắk Nông

Tính đến thời điểm năm 2022, Đắk Nông là tỉnh có 08 đơn vị hành chính, gồm 1 thành phố và 7 huyện với 71 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 6 phường, 5 thị trấn và 60 xã.
Danh sách đơn vị hành chính trên bản đồ tỉnh Đắk Nông: Thị xã Gia Nghĩa, huyện Cư Jút, huyện Đắk Glong, huyện Đắk Mil, huyện Đắk R’lấp, huyện Đắk Song, huyện Krông Nô, huyện Tuy Đức.
quy hoach daknong

Bản đồ hành chính tỉnh Đak Nông.

Bản đồ giao thông Đắk Nông

Về giao thông qua địa bàn thành phố có trục Quốc lộ 14 là trục giao thông xương sống quan trọng gắn kết các trung tâm kinh tế của vùng với các vùng lân cận; có Quốc lộ 14C là trục gắn kết các khu kinh tế cửa khẩu dọc hành lang biên giới, có Quốc lộ 28 kết nối đô thị với Đà Lạt – trung tâm du lịch của cả nước.

quy hoach daknongBản đồ giao thông tỉnh Đak Nông.


Bản đồ du lịch Đắk Nông

Công viên địa chất Đắk Nông đã được UNESCO chính thức chấp thuận là công viên địa chất toàn cầu, mở ra một hướng đi mới hứa hẹn cho sự phát triển của ngành du lịch địa chất. Hội tụ nhiều thắng cảnh hùng vĩ như hồ Ea Snô, thác Lưu Ly, thác Đray Sáp-Gia Long, thác Đắk G’lun…
Ngoài ra còn có Vườn Quốc gia Tà Đùng với hệ sinh thái, động thực vật đa dạng và có nhiều ốc đảo lớn nhỏ.
quy hoach daknong

Bản đồ du lịch tỉnh Đak Nông


Thông tin quy hoạch Đắk Nông - Bản đồ quy hoạch chi tiết


Tính chất bản đồ quy hoạch tỉnh Đắk Nông

Xác định tầm nhìn phát triển vùng đến năm 2035 và tầm nhìn phát triển của tỉnh Đắk Nông đến năm 2050, đảm bảo phù hợp với các yêu cầu sau:

 • Là vùng có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng.
 • Là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của vùng Tây Nguyên, một cực tăng trưởng quan trọng trong khu vực Tam giác phát triển (Việt Nam – Lào – Campuchia), có vị thế trên trường quốc tế.
 • Là vùng trung tâm công nghệ khai thác chế biến bô xít – nhôm của Việt Nam.
 • Là vùng nguyên liệu cây công nghiệp bền vững với các sản phẩm chủ lực có thương hiệu toàn cầu như cafe, cao su…
 • Là vùng có môi trường tự nhiên, văn hóa, lịch sử… được bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị làm nền tảng phát triển du lịch văn hóa, sinh thái, là một phần quan trọng của vùng Tây Nguyên.
 • Là đầu mối giao thông có vị trí thuận lợi về giao thương với vùng Nam Tây Nguyên, khu vực tam giác phát triển với các khu vực khác của quốc gia và quốc tế gắn với hệ thống trung tâm giáo dục đào tạo, y tế, văn hóa, thể dục thể thao, dịch vụ (tài chính, du lịch, trung chuyển hàng hóa…) cấp quốc gia.

quy hoach daknong

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đak Nông


Chỉ tiêu quy hoạch cơ bản của vùng tỉnh Đắk Nông

Về dân số tỉnh Đắk Nông:

 • Đến năm 2025: Dân số toàn tỉnh khoảng 775 – 780 nghìn người. Dân số thành thị khoảng 270 – 275 nghìn người. Tỷ lệ đô thị hóa khoảng 34,8 – 35,3%.
 • Đến năm 2035: Dân số toàn tỉnh khoảng 925 – 930 nghìn người. Dân số thành thị khoảng 415 – 420 nghìn người. Tỷ lệ đô thị hóa khoảng 44,9 – 45,2%.

Về đất xây dựng đô thị tỉnh Đắk Nông:

 • Đến năm 2025 khoảng 6.750 – 8.250 ha.
 • Đến năm 2035 khoảng 8.300 – 10.500 ha.

Quy hoạch Đắk Nông tạo sức bật cho Bất động sản

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đắk Nông từ đó đưa ra những dự báo và định hướng chiến lược nhằm phát huy tốt tiềm năng, thế mạnh và những đặc thù của tỉnh.
Đắk Nông đề xuất quy hoạch phân bố không gian xây dựng công nghiệp, du lịch, hệ thống hạ tầng xã hội và các điểm dân cư nông thôn, khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu, khu du lịch…Đặc biệt, nổi bật với một số dự án quy hoạch hạ tầng như:

 • Tỉnh ưu tiên các dự án đầu tư theo hình thức PPP để kết nối hạ tầng giao thông. Trong đó, giai đoạn 2021-2025, đầu tư đoạn Gia Nghĩa - Chơn Thành dài khoảng 140km.
 • Tỉnh chủ trương lập Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường sắt Đắk Nông - Chơn Thành (Bình Phước) nối với tuyến đường sắt xuyên Á xuống cảng Thị Vải (tuyến Đăk Nông - Chơn Thành - Dĩ An - Lộc Ninh đến cảng Thị Vải) phục vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa, nhất là bô xít và các sản phẩm từ ngành công nghiệp alumin, nhôm…
 • Đẩy nhanh tiến độ dự án nâng cấp tỉnh lộ 3. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch, kết nối huyện Đắk Mil với huyện Krông Nô, đi qua địa bàn các xã Đắk Sắk, Đức Minh, Long Sơn (Đắk Mil) và Nam Xuân, Đắk Sôr (Krông Nô) với các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đắk Nông là quỹ đất có quy hoạch chỉn chu từ địa phương, định hướng phát triển rõ nét và yếu tố pháp lý minh bạch. Từ một vùng đất chậm phát triển, Đắk Nông đang trở thành mục tiêu của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi những thay đổi về hạ tầng, chỉ tiêu quy hoạch xây dựng đất đô thị tăng và quan trọng nhất là những chính sách ưu đãi thu hút đầu tư. Xem thêm vị trí bất động sản đẹp, chính sách hấp dẫn tại bán đất tỉnh Đắk Nông.

quy hoach daknong

Cơ sở hạ tầng ở Đak Nông ngày càng hoàn thiện

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN ĐAK NÔNG TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN TẠI

Daknong nằm tại khu vực "bắt buộc" phải phát triển !!

 • Daknong cách TPHCM 200km , từ HCM đi các tỉnh Tây Nguyên (Gia Lai, Kontum, Daklak, Daknong) đều phải qua Daknong, trục đường QL14.
 • Khí hậu Daknong mát mẻ, tương tự TP Bảo Lộc, địa hình nhiều sông ngòi, cảnh quan đồi núi, thích hợp với du lịch nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái.
 • Daknong hiện vẫn đang là vùng trũng về giá so với các tỉnh Tây Nguyên khác, các tỉnh lân cận,thậm chí thấp hơn rất nhiều so với Lâm Đồng.

=> Khoảng cách từ Daknong - TPHCM chỉ 200km. Bán kính 200km quanh TPHCM không có khu vực nào giá đất đang còn thấp như Daknong, chỉ từ 230 triệu/1 sào.

Vị trí đất đẹp và nằm ở nơi tiềm năng !!

 • Khu vực đất ở Dak Wer và DakSin (huyện Dak Rlap) nằm ở 2 bên QL14, cách chỉ 4km
 • Vị trí đất cách TP Gia Nghĩa (TP duy nhất ở Daknong) chỉ 25km.
 • Nằm ở vị trí Cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa (Bình Phước – Daknong) bắt ngang, ngay đường dẫn vào cao tốc.

Tiềm năng tương lai về cơ sở hạ tầng !!!

 • Còn nhiều cảnh quan và du lịch đang được khai thác, nhất là du lịch về Thác, Suối.
 • Ở Daknong hiện tại chưa có sân bay, có định hướng quy hoạch, tiềm năng cực lớn để tăng giá.
 • Khởi công cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa, đã được Chính phủ phê duyệt.
 • Quy hoạch cơ sở hạ tầng, thay đổi mục đích sử dụng đất , lên thổ cư.

Giá đất hiện tại cực rẻ, là cơ hội để đầu tư, chỉ từ 230 triệu/ 1 sào có sổ hồng riêng, phù hợp với khách hàng có tài chính thấp hoặc có tiền nhàn rỗi, mua làm tài sản tích lũy lâu dài (2-3 năm) với lợi nhuận cao trong tương lai.
Còn nhiều thông tin về quy hoạch và các lô đất đẹp tại Đak Nông, mọi người quan tâm có thể đọc thêm tại đây 
Đak Nông (canho.net.vn)

 


Chat ngay