Icon Collap
Trang chủ Phương thức thanh toán căn hộ 9 View Apartment

Phương thức thanh toán căn hộ 9 View Apartment

Tọa lạc tại khu biệt lập trên đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, vị trí ngay trung tâm quận 9.  Căn hộ 9 View Apartment được thừa hưởng hơn khuôn viên cây xanh 2 hécta. Với những tiện ích đầy đủ, môi trường sống trong lành và văn minh. 9 View Apartment chính là lựa chọn an cư hoàn hảo tại TP Hồ Chí Minh ở thời điểm này

Căn hộ 9 View Apartment là dự án khu phức hợp cao cấp, hiện đại, được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh. Hơn nữa, một trong những ưu thế lớn nhất của căn hộ 9 View Apartment thu hút khách hàng, chính là giá cả hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

phoi-canh-can-ho

 1. Giá bán căn hộ 9 View Apartment cực kỳ hấp dẫn

Với phương châm nhất quán “bán những gì khách hàng cần với chi phí tối ưu nhất”,  căn hộ 9 View Apartment, Quận 9 cũng như các sản phẩm khác của Hưng Thịnh Corp luôn được khách hàng đánh là là có mức giá cạnh tranh, hấp dẫn.

Căn hộ 9 View Apartment cũng vậy, được được đưa ra thị trường với mức giá cực kì hấp dẫn, chỉ 880 Triệu/Căn 2 phòng ngủ. Cộng thêm kinh nghiệm triển khai dự án chuyên nghiệp trong nhiều năm liền, góp phần giúp cho thanh khoản của các sản phẩm căn hộ này khá cao.

Sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng

Với dự án căn hộ 9 View Apartment, khách hàng, nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn về giá cả và diện tích. Căn hộ 9 View Apartment được thiết kế diện tích vừa phải, hợp lý từ 58m2 đến 87m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ, đây là diện tích mà hiện tại được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhất trong thị trường căn hộ hiện tại. Khách hàng mua căn hộ 9 View Apartment vừa để tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại vừa có thể đầu tư (Sang nhượng, cho thuê hoặc bán lại) rất dễ dàng. Nhất là, tổng giá trị mua căn hộ không cao, phù hợp với túi tiền, tài chính của nhiều khách hàng có vốn đầu tư vừa và nhỏ.

khu-vui-choi-can-ho-9-view-hungthinh

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Hiện nay, giá bán căn hộ 9 View Apartment đang được xem là giá bán tốt nhất tại khu vực Quận 9, chỉ với 880 Triệu/căn 58.1m2 (2 phòng ngủ) tức là khoảng 15 Triệu/m2). Với vị trí căn hộ 9 View Apartment nằm trong khu dân cư cao cấp và được thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh thì đây là một mức giá cực kỳ hợp lý cho khách hàng mua để ở và mua đầu tư chọn mua căn hộ tại Quận 9.

So sánh giá các căn hộ cùng khu vực:

– The Art – Gia Hòa: 1,46 tỷ/căn; 22,2 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)

– Lucky Dragon: 1,65 tỷ/căn; 22,4 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)

– Flora Anh Đào – Nam Long: 18,5tr/m2 (đã bao gồm VAT)

– TDH Phước Long: 1,19 tỷ/căn; 19 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)

san-van-dong

 1. Phương thức thanh toán tiện lợi, hợp lý

Với giá căn hộ 9 View Apartment chỉ từ 880 Triệu/Căn 2 phòng ngủ. Các căn hộ 9 View có những phương thức thanh toán cực kỳ hợp lý, tiện lợi cho khách hàng như sau:

– Phương thức thanh toán linh hoạt:

+ Phương thức thanh toán 1:  không chiết khấu

– Ngay khi ký hợp đồng cọc: Thanh toán 12%

– Sau mỗi đợt thanh toán 5.5%, cách nhau 45 ngày.

– Khi có thông báo giao nhà: thanh toán 9%.

– Cuối cùng: thanh toán 2% còn lại khi nhận sổ hồng.

+ Phương thức thanh toán 2: Chiết khấu 4% giá trị hợp đồng mua căn hộ

– Ngay khi ký hợp đồng cọc: thanh toán 34%.

– Mỗi đợt sau thanh toán 4%, cách 45 ngày đến khi nhận nhà.

+ Phương thức thanh toán 3: Chiết khấu 9% giá trị hợp đồng mua căn hộ.

– Ngay khi ký hợp đồng cọc: thanh toán 56%.

– Mỗi đợt sau thanh toán 2.5% cách nhau 45 ngày đến khi nhận nhà.

Với phương thức thanh toán linh hoạt như trên bạn hoàn toàn có thể làm chủ tài chính của mình để dễ dàng sở hữu căn hộ 9 View Apartment mà không phải băn khoăn vì phải chồng tiền một lúc.

Với lợi thế về vị trí, tiện ích, giá cả và phương thức thanh toán linh hoạt, căn hộ 9 View Apartment chắc chắn một cơ hội vô cùng thuận lợi cho khách hàng mua để an cư và nhà đầu tư mua để sinh lời.

 

Phương thức thanh toán căn hộ 9 View Apartment
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank