Icon Collap
Trang chủ Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng sớm có con

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng sớm có con

Con cái là lộc trời ban cho mỗi người, có nhiều đôi vợ chồng trẻ rất mong muốn có con nhưng mãi không được. Nếu các bạn đã tìm đến vô số thầy thuốc giỏi và đi cầu nhiều nơi mà tin vui chưa về hay nguyên do không phải vì sức khỏe thì khả năng do phong thủy phòng ngủ không hợp với vợ chồng là rất cao. Phong thủy ngoài mang đến may mắn về tiền tài thì nó còn mang đến cho chúng ta sự hạnh phúc, đặc biệt với những đôi vợ chồng hiếm muộn. Sao đây chúng ta hãy cùng theo dõi cách bày trí phòng ngủ theo phong thủy để có con sớm nhé.

Phong thủy phòng ngủ để dễ sinh con

-Phòng ngủ lúc nào cũng cần đảm bảo phải hợp tuổi và vận mệnh của vợ chồng. Có thế thì vợ chồng mơi có được sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, tình cảm ngày càng mặn nồng hơn.

-Giường ngủ quan trọng nhất là phải chắc chắn để có thể giữ được thai khí. Nếu muốn có con thì không nên ngủ trên nệm gấp, nệm nước hay ngủ trên sàn nhà. Bên dưới gầm giường cần phải được dọn sạch sẽ thông thoáng, không nên để đồ dưới gầm giường để dễ thụ thai. Bạn nên hút sạch bụi bẩn dưới gầm giường vì theo phong thủy phòng ngủ điều này có nghĩa là bạn đã loại trừ những tác nhân gây khó thụ thai ra khỏi giường ngủ.  Để lưu giữ thai khí các bạn nên trải một tấm thảm trong phòng thay vì làm bậc cửa như người xưa.

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng sớm có con-1

Nên treo hình bé trong phòng ngủ

-Bên ngoài phòng ngủ nên treo hình trẻ con đặc biệt là những em bé bụ bẫm đáng yêu ngay bên phải theo hướng bạn vào phòng ngủ thì bạn sẽ dễ có thai hơn. Cách này đã được người xưa ứng dụng với mong ước là có con sớm rất hiệu quả. Tuy nhiên bạn không nên treo ảnh trẻ con trong phòng sẽ làm mất cảm giác riêng tư, thay vào đó bạn hãy treo hình ảnh chụp chung của vợ chồng bạn để tăng sự gắn bó, lãng mạng và yêu thương nhau hơn

-Sự thay đổi một chút màu sắc cho căn phòng cũng giúp bạn dễ có con hơn. Chăn, ga,gối, nệm nên chọn màu xanh lá để giúp thông thoáng năng lượng, dễ thụ thai hơn. Ngoài ra bạn nên chọn màu vàng hay màu cam để sơn bức tường sau giường bởi màu này liên quan đến việc sinh sản. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng 2 màu này bởi nó có thể làm cho bạn khó ngủ và khó thư giãn hơn.

-Trong phòng tuyệt đối không nên có bể cá và cũng không được đặt gương đối diện với giường ngủ. Bể cá mang tính ẩm ướt dẫn đến căn phòng sẽ ẩm ướt theo, âm dương sẽ không đều dẫn đến vợ chồng khó thụ thai. Khi treo gương trong phòng sẽ làm xua đuổi thai khí, ngoài ra gương làm tinh khí hao tổn dẫn đến suy nhược ở đàn ông.

-Đầu giường bạn không nên đặt những món đồ điện tử như điện thoại, laptop,.. vì chúng sẽ ảnh hưởng đến môi trường từ bên trong căn phòng, làm cho tinh thần không ổn định, khiến cho vợ chồng khó sinh con. Ngoài ra việc ngủ gần điện thoại cũng ảnh hưởng không ít đến sức khỏe sinh sản của người chồng

Các vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ giúp dễ mang thai hơn

Ngoài việc bày trí như trên chúng ta cũng nên dùng đến vật phẩm phong thủy để giúp nhanh có con hơn. Trong những vật phẩm về phong thủy có thể nói hình Phật cười có 100 đứa bé vây xung quanh là năng lượng mạnh nhất để giúp các đôi vợ chồng nhanh chóng thụ thai. Tốt nhất khi tượng Phật được vẽ lên quả cầu bằng pha lê và cho quả cầu này xoay tròn và đặt chúng trong phòng ngủ. Bạn cũng có thể đặt một đóa sen lớn bằng pha lê dưới quả cầu để kích thích năng lượng về đường con cái cho vợ chồng bạn.

Cùng phía với giường ngủ nên đặt tượng rồng nhỏ hay tượng voi có viên đá trên lưng để thúc đẩy quá trình thụ thai và có con trai.

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng sớm có con-2

Nên chưng lựu trong phòng ngủ

Nếu bạn không tìm thấy những vật phẩm trên,cách đơn giản là hãy chưng vài trái lựu trong phòng ngủ bởi theo phong thủy phòng ngủ thì lựu cũng tượng trưng cho sự sinh con đẻ cái.

Chúc các bạn nhanh chóng có bé yêu theo cách bày trí phong thủy phòng ngủ trên của chúng tôi nhé

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng sớm có con
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank