Icon Collap
Trang chủ Phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ

Đa phần chúng ta thường hay bỏ qua một chỗ cần yếu tố phong thủy nhất đó là bàn làm việc của mình. Bàn làm việc theo phong thủy là vị trí vô cùng quan trọng, việc bày trí bàn làm việc theo phong thủy sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc. Nếu chúng được bày trí hợp lí sẽ giúp thuận lợi hơn trong công việc, gia đình hạnh phúc và mang đến nhiều may mắn khác trong cuộc sống. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ nhé.

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ-1

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ

Những điều nên lưu ý trong việc bày trí bàn làm việc người mệnh Thổ theo phong thủy

Theo phong thủy, người mệnh Thổ thường thể hiện cho sự công bằng, ngôn khéo. Người mệnh Thổ có thể rất đáng để bạn tin cậy. Trong công việc họ luôn có sự quyết tâm, bền bỉ. Tuy nhiên người mệnh Thủy lại giải quyết vấn đề không ổn thỏa, họ luôn lo lắng khi đứng trước mọi khó khăn. Vậy làm thế nào để sự nghiệp của người mệnh Thổ càng ngày càng thăng tiến ?

Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Bạn có thể đặt bàn làm việc của mình ở bất kì vị trí nào trong phòng cũng được nhưng người mệnh Thổ nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam để cho mọi việc làm ăn đều trở nên suôn sẻ. Bàn làm việc lưu ý phải đặt hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa chính để giúp cho bạn luôn cảm thấy tỉnh táo tinh thần để làm việc thật hiệu quả. Phía sau bàn làm việc không nên có cửa sổ.

Bàn làm việc không được quay mặt vào tường, phía sau bàn làm việc cũng cần có bức tường vững chắc để làm điểm tựa. Giúp cho chúng ta được nhiều quý nhân phò trợ, đồng nghiệp cũng hòa đồng hơn. Khi ngồi làm việc không được quay lưng ra cửa vì sẽ khiến cấp trên không trọng dụng,cấp dưới không khuất phục dẫn đến chất lượng công việc cũng như tình cảm đồng nghiệp trở nên không tốt, bạn có thể đặt tấm gương nhỏ ở bàn làm việc để hóa giải.

-Cách bày trí đồ vật trên bàn làm việc giúp mang lại nhiều may mắn

Ngoài việc chọn hướng đặt bàn làm việc thì khâu bày trí đồ dùng theo phong thủy cũng rất quan trọng. Nếu các vật dụng được bày trí đúng cách sẽ giúp chủ nhân giải quyết công việc luôn được suôn sẻ,đầu óc minh mẫn dễ thăng quan tiến chức và ngược lại nếu bày trí sai sẽ tạo nhiều vận xui cho chủ nhân, công việc không thuận lợi và gặp phải nhiều bế tắc.

Theo phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ thì đây là vị trí những món đồ nên đặt trên bàn làm việc cho phù hợp với chủ nhân. Tiền bạc nên đặc hướng Đông, điện thoại nên để hướng Đông Nam, con dấu để phía Tây, lịch để bàn thì đặt ở phía Tây Nam, đèn bàn thì đặt hướng Nam, sổ ghi chép phải đặt phía Đông Bắc, phía Bắc nên đặt cây cảnh, bút mực phải để hướng Tây Bắc. Khi đặt các món đồ trang trí trên bàn làm việc như chậu hoa hay hình ảnh nên đặt theo thứ tự phải thấp hơn trái.

Nếu có dùng máy tính thì nên đặt lệch về phía bên trái vì theo cách sắp xếp phong thủy bàn làm việc thì phái trái là vị trí thanh long sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người ngồi làm trong công việc. Như chúng ta đã biết việc ngồi trước máy vi tính về lâu dài sẽ dễ bị các bệnh như đau lưng, chóng mặt, nhức đầu do bức xạ máy tính gây ra. Vì thế nên đặt chậu thủy sinh trước máy tính để ngăn chặn bức xạ gây hại cho sức khỏe.

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ-2

Bàn làm việc nên có cây xanh

Bàn làm việc của bạn nên có một chậu cây xanh nhỏ để giúp cho tinh thần được thoải mái hơn, giảm bớt căng thẳng do công việc. Từ đó mới nâng cao được chất lượng trong công việc

Bàn làm việc phải giữ thật sạch sẽ và gọn gàng để tinh thần trở nên thoải mái, làm việc cũng hiệu quả hơn. Nếu để vật dụng lộn xộn và bừa bãi sẽ làm cho chúng ta phân tâm u phiền, chất lượng công việc giảm sút.

Trên đây là cách bày trí phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ để các bạn tham khảo. Chúc các bạn có một không gian làm việc như ý để giúp công việc ngày càng thuận lợi, luôn gặp may mắn, thăng tiến không ngừng và đặc biệt sức khỏe luôn được dồi dào.

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Thổ
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank