Icon Collap
Trang chủ Phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc

Việc sắp xếp bàn làm việc phù hợp với phong thủy không chỉ giúp cho các bạn có thể tập trung cao độ trong công việc mà còn sẽ có thể đem lại được nhiều thành công và tài lộc trong suốt quá trình làm việc.

Vấn đề cần được lưu tâm đầu tiên trong phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc chính là hướng quay bàn bàn làm việc. Bàn làm việc của chủ nhân mệnh Mộc cần được quay vào các hướng đại Cát: hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc và Tây Nam – đây được xem là các hướng thích hợp sẽ đem lại nhiều may mắn, giúp cho chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như sẽ nhanh chóng được thăng chức.

Sau khi các bạn đã chọn được cho mình một hướng đại Cát để đặt bàn làm việc thì các vật dụng cần thiết trong phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc sẽ là điều lưu tâm đáng nói thứ hai.

Vì chủ nhân là người mang mệnh Mộc nên bàn làm việc được làm từ gỗ (Mộc) là một vật dụng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Theo phong thủy thì bàn làm việc bằng gỗ có hình dáng uốn góc tròn (uốn lượn) tượng trưng cho hành Thủy mà “Thủy sinh Mộc” (tức là Thủy sinh Mộc lại Cát càng thêm Đại Cát).

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc

Ngoài ra, việc chọn màu sắc chủ đạo cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc:

Theo thuật phong thủy “Thủy sinh Mộc” đã được nhắc đến ở trên thì màu xanh lam và màu đen cũng là đặc trưng chính cho mệnh Thủy. Đặc biệt màu xanh lam – màu xanh lam sẽ đem lại cho chủ nhân cảm giác tươi mát, khỏe khoắn cùng luồng không khí tươi mới giúp cho luồng không khí nơi bàn làm việc luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Việc đặt một chậu cây kiểng nhỏ trên bàn làm việc cũng là một cách làm tăng phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc. Những loại cây kiểng phong thủy sau không những thích hợp để đặt trên bàn làm việc lại  còn vừa có khả năng thanh lọc không khí, hút tia bức xạ từ máy tính và còn có thể hút về cho chủ nhân những năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc: cây Kim Tiền, cây Phát Tài, cây Kim Ngân May Mắn, cây Thiết Mộc Lan…

trang trí cây kiểng trên bàn làm việc cho người mệnh mộc

Chậu cây kiểng cho phong thủy bàn làm việc cho người thuộc mệnh mộc

Bên ngoài việc đặt một chậu cây phong thủy trên bàn làm việc thì các loại bể cá cảnh mini cũng là một lựa chọn hay ho cho chủ nhân mệnh Mộc:

Việc đặt một bể cá cảnh mini cũng giống như đặt một chậu cây kiểng sẽ giúp cho vượng khí nơi bàn làm việc được tăng lên rất nhiều, đem lại sinh khí nơi bàn làm việc và vào những lúc làm việc mệt mỏi, căng thẳng các bạn cũng có thể thư giãn tinh thần bằng cách nhìn chú cá nhỏ của mình bơi lội tung tăng. Và hơn thế nữa phong thủy của một bể cá còn chứa đầy đủ các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa từ kết cấu bể cá, các loại cây thủy mộc như rong.. trong bể, nước trong bể, màu sắc cá… sẽ đem lại một kết cấu phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc vô cùng hài hòa, đầy đủ mà không cần cầu kỳ, khoa trương… nhưng vẫn đem lại đầy đủ vận may và tài lộc đến cho chủ nhân.

Một vật dụng phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc khác mà cũng đang được lòng rất nhiều hiện nay đó không xa lạ gì chính là quả cầu phong thủy.

quả cầu phong thủy theo mệnh mộc

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy là vật dụng phong thủy đã quá quen thuộc với mọi người khi nhắc đến. Đối với người mang mệnh Mộc thì quả cầu phong thủy màu đen là một lựa chọn vô cùng thích hợp không gì có thể so sánh được hơn nữa. Hình dạng tròn đầy, bóng nhẵn của quả cầu phong thủy được tượng trưng cho sự công việc của chủ nhân sẽ luôn trôi chảy, sự thông minh sáng suốt của chủ nhân cũng ngày một tăng thêm làm cho đường công danh sự nghiệp cứ trên đà tiến tới không ngừng và không gặp bất kỳ khó khăn trở ngại nào

Trên đây là bài viết tham khảo về cách bố trí và sắp xếp phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc luôn được thuận lợi, gặp được nhiều may mắn thăng tiến trong công việc cũng như tránh được những nguồn năng lực tiêu cực xung quanh và cũng phần nào làm sinh động bàn làm việc tránh cảm giác nhàm chán trong công việc.

 

 

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank