Icon Collap
Trang chủ Phong thuỷ bàn làm việc người mệnh Hoả

Phong thuỷ bàn làm việc người mệnh Hoả

Trong công ty, bàn làm việc là một không gian riêng tư nhất của từng người, nó có nhiều sự ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc hiện tại của bạn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Vậy nên để thuận lợi trong công việc bạn nên chú ý tới phong thủy bàn làm việc của mình. Bàn làm việc còn phải dựa theo mệnh nếu chúng ta áp dụng thuật phong thuỷ. Bài viết này tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn thế nào là phong thuỷ bàn làm việc người mệnh Hoả, và cách để áp dụng phong thuỷ bàn làm việc người mệnh Hoả một cách tốt nhất.

Những người thuộc mệnh Hỏa mà hiện nay đang ở độ tuổi làm việc trong các doanh nghiệp hay là đang làm việc tại các khu phòng riêng của gia đình bao gồm các tuổi như sau: Bính Thân 1956; Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964; Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978; Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 và Đinh Mão 1987. Những hướng tốt cho phong thủy bàn làm việc người mệnh Hỏa là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Cho nên những người thuộc các tuổi được nêu ở trên, thì nên lựa chọn cho mình một trong các hướng này để kê bàn làm việc cho mình dù là bàn làm việc ở cơ quan hay tại nhà riêng.

Theo quy luật tự nhiên trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do đó những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài và màu sắc thích hợp nhất cho người mệnh Hỏa chính là màu xanh lục. Vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc rất tốt cho phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa. Với những kiểu bàn này sẽ mang lại cho chủ nhân của nó một nguồn năng lượng tốt, giúp hanh thông trí tuệ, thông minh sáng suốt hơn trong mọi vấn đề.

Phong thuỷ bàn làm việc người mệnh Hoả là màu xanh lục

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa thì khi lựa chọn những đồ vật, vật phẩm trang trí trên bàn làm việc, thì bạn nên lựa chọn những đồ vật có màu đỏ, cam, màu hồng hay là màu vàng. Những màu sắc này là màu chính là màu của bản mệnh nên rất hợp với phong thủy mệnh của bạn. Bên cạnh đó màu đỏ còn tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, giàu có, còn màu cam thì lại tượng trưng cho danh vọng, năng lượng. Ngoài ra màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn khá thú vị, và cũng hợp phong thủy bàn làm việc người mệnh Hỏa. Đặc biệt là các chậu cây xanh nhỏ, chúng cũng rất hợp với phong thủy bàn làm việc của những người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Bạn nên chọn các cây như Kim Phát Tài, Sen Đá… Điều cuối cùng cho người mệnh Hỏa, chính là bàn làm việc của bạn nên chọn chất liệu là gỗ tránh chất liệu bằng kim loại, vì hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao toàn bộ năng lượng của người mệnh hỏa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

Ngoài ra chúng tôi sẽ cho các bạn biết thêm vài loài hoa có thể trồng để mang lại vận khí cho người mệnh Hoả và hợp với phong thuỷ bàn làm việc người mệnh Hoả:

Cây Xương Rồng:

Loài cây này có một sức sống mãnh liệt. Nó kiên cường qua mọi gian khổ để có thể sống sót và nở hoa. Đặt cây cảnh này trên bàn làm việc người mệnh Hỏa sẽ luôn tìm được cho mình nghị lực để vươn lên. Xét về phong thủy, xương rồng còn giúp cho công danh sự nghiệp của bạn luôn bền vững.

Cây Xương Rồng để bàn làm việc người mệnh Hoả

Cây Hoa Hồng Môn

Loài cây này khi ra hoa có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu lại có ý nghĩa riêng về phong thủy. Hồng Môn đỏ đem đến nhiệt tình trong công việc. Cây Hồng Môn Cam sẽ giúp bạn có thêm nhiều đam mê, sáng tạo, quyết đoán hơn trong giải quyết công việc. Với người mệnh Hỏa, thì nó còn đem đến sự bền bỉ, nỗ lực trong công việc. Hồng Môn Trắng sẽ cho những khởi đầu thành công và hy vọng. Hồng Môn Hồng giúp cho quan hệ của người mệnh Hỏa với đồng nghiệp, đối tác được gắn bó hơn. Đây cũng là cây phong thủy được lựa chọn nhiều cho phòng làm việc.

Hồng Môn Hồng giúp cho quan hệ của người mệnh Hỏa với đồng nghiệp, đối tác được gắn bó hơn

Bạn có thể đặt cây hoa Hồng Môn bên cạnh góc làm việc và lưu ý đối với người mệnh Hỏa nên bài trí không gian làm việc của mình có nhiều màu xanh lá cây, xanh da trời, bởi đây là màu lí tưởng của bạn. Ví dụ màu xanh nhẹ nhàng của vách ngăn nỉ kết hợp với màu vàng của bàn làm việc sẽ cho bạn có một không gian gần gũi với thiên nhiên giúp dịu đi sự căng thẳng mệt mỏi, áp lực từ công việc.

 

Phong thuỷ bàn làm việc người mệnh Hoả
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank