Icon Collap
Trang chủ Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy phát tài phát lộc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy phát tài phát lộc

Phong thủy bàn làm việc không chỉ đem lại may mắn cho người mệnh Thủy mà còn giúp cho người mệnh Thủy tạo được nhiều thành tựu trong công việc.

Theo quan niệm trong thuật phong thủy từ xa xưa, hành Thủy là một yếu tố rất mệnh trong ngũ hành. Bởi hành Thủy không chỉ cuốn trôi đi hành Thổ, mà còn làm dập tắt hành Hỏa và phá luôn cả hành Kim.

Nếu không có gì bất lợi thì hành Thủy luôn là yếu tố mang đến sự tốt tươi, hài hòa, vui khỏe cho mọi người, tuy nhiên nếu có sự bất lợi, chẳng hạn như phong thủy không tốt, thì rất có khả năng hành Thủy trở thành một yếu tố nguy hiểm, với sức hủy diệt vô cùng mạnh mẽ.

Do đó, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy rất quan trọng. Bởi nếu phong thủy bàn làm việc thuận, thì người mệnh Thủy có thể làm đâu trúng đó, ăn nên làm ra, vô cùng thuận lợi. Còn nếu không, thì có rất nhiều yếu tố không hay xảy ra, ảnh hưởng không tốt đến công việc của người mệnh Thủy.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Một trong những điều cần chú ý khi bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy đó chính là hướng bàn làm việc. Hướng chính và hướng tốt của người mệnh Thủy là hướng Bắc. Đây cũng là hướng bản mệnh của mệnh Thủy. Do đó đây là hướng tốt nhất cho người mệnh Thủy lựa chọn để kê bàn làm việc. Không chỉ vậy, mệnh Thủy còn hợp với các hướng thuộc mệnh tương sinh của nó như Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Người mệnh Thủy có thể chọn một trong các hướng trên để làm hướng kê bàn làm việc. Đây đều là các hướng mang lại tài lộc và may mắn cho những người mệnh Thủy.

Màu sắc phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Màu sắc hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Trên bàn làm việc của người mệnh Thủy cũng phải chọn những vật dụng có màu sắc hài hòa và tương sinh với mệnh Thùy. Để bài trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy, người mệnh Thủy nên dùng các màu như: màu xanh nước biển (đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, giúp công việc được trôi chảy, thuận lợi hơn, giảm bớt căng thẳng trong quá trình xử lý công việc); màu đen (mang cảm giác cuốn hút, bí ẩn, màu đen là màu của quyền lực, giúp người mệnh Thủy dễ dàng thăng tiến trong công việc); màu xanh lục (màu của thiên nhiên cây cỏ, hay còn là màu của kiến thức, trí tuệ và sự sáng tạo, giúp người mệnh Thủy tăng khả năng ứng biến trong công việc); màu trắng (màu của sự trong trắng và tinh khôi, bài trí màu trắng trên bàn làm việc giúp hóa giải mọi sự phức tạp trong công việc, giảm tải cảm giác stress cho người mệnh Thủy); màu xám (màu sắc của sự nhẹ nhàng, giải tỏa áp lực từ tâm hồn cho người mệnh Thủy).

Ngoài ra, người mệnh Thủy khi bài trí phong thủy bàn làm việc nên chý ý tránh những màu sắc thuộc mệnh tương khắc với mình như màu nâu, vàng đất, màu đỏ… Những màu này sẽ mang đến sự khó khan và trắc trở trong công việc cho người mệnh Thủy. Đây là điều không tốt một chút nào, những người mệnh Thủy nên tránh ở mức tối đa.

Bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Trước hết để phù hợp với phong thủy, người mệnh Thủy nên sử dụng các vật dụng có chất liệu làm từ đá hoặc kim loại để bài trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy. Nếu không thích hai chất liệu kể trên, người mệnh Thủy có thể chọn chất liệu gỗ làm vật dụng trong phòng làm việc cũng hợp phong thủy, không sợ mang đến những rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, bàn làm việc nên được sắp xếp gọn gàng để vượng khí được lưu thông, đảm bảo mọi sự đều thuận lợi khi xử lý trên bàn làm việc. Những thứ có đầu nhọn như bút, dao hay kéo thì nên cắm hướng đầu xuống, tránh điềm xấu cho người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, khi bài trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy, các bạn nên chú ý đặt máy tính và điện thoại (nếu có) ở bên tay trái, còn những tài liệu như sách vở… thì nên được xếp gọn trong ngăn bàn, tránh để lung tung, gây lộn xộn bàn làm việc.

 

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy phát tài phát lộc
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank