Icon Collap
Trang chủ Nên đầu tư vào dự án Moonlight Boulevard bởi 3 lí do sau

Nên đầu tư vào dự án Moonlight Boulevard bởi 3 lí do sau

Khi quyết đầu tư hoặc lựa chọn an cư một dự án bất động sản, chúng ta thường được các chuyên gia bất động sản đưa ra một vài lời khuyên: Vị trí dự án, pháp lý, thanh toán, tiện ích, giá bán và uy tín của chủ đầu tư…Đối với Chủ đầu tư Hưng Thịnh thì Dự án Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án thứ 3 của Hưng Thịnh Corporation cho dòng sản phẩm Moonlight sau thành công vang dội của Moonlight Residences – Thủ Đức, Moonlight Park View – Bình Tân. Dự án Moonlight Boulevard sẽ tiếp tục được chào đón như một kênh đầu tư giá trị và thật sự tiềm năng.

hinh-anh-tong-the

Lý do vị trí Moonlight Boulevard

Căn hộ Moonlight Boulevard sở hữu vị trí được xem như là chiến lược ở cửa ngõ phía Tây của Sài Gòn. Moonlight Boulevard khi dự án tọa lạc mặt tiền đại lộ Kinh Dương Vương, đây là một con đường huyết mạch bởi nó kết nối khu vực phí Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền ây cho đến trung tâm của Thành phố, tất cả các khu vực muốn đến được trung tâm thành phố đều phải đi qua con đường này.

Với lộ giới hơn 60m và được nâng lên khá cao, không còn ngập nước khi mùa mưa đến và được thiết kế vô cùng chuẩn mực mang tầm vóc khu vực. Đây xứng đáng là con đường giao thông quan trọng nhất khu vực Tây Nam với trung tâm của thành phố.

tien-ich-noi-khu-moonlight-boulevard

Nâng tầm thương hiệu từ uy tín của Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Coporation

\Hưng Thịnh trong những năm làm nên thương hiệu và phát triển đã lớn mạnh vượt bậc và nổi lên như một hiện tượng trên thị trường bất động sản khắp ba miền Bắc – Trung Nam. Đi đến đâu ta cũng thấy có dự án của Hưng Thịnh và luôn luôn thấy khách hàng của Hưng Thịnh có mặt ở khắp mọi nơi. Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn nỗ lực vì khách hàng, và nỗ lực tìm kiếm những giá trị tốt đẹp nhất mang đến lợi ích cốt lõi tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu thị trường và nỗ lực tìm ra các giải pháp mang lại giá trị về lâu về dài, tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất mang đến tay khách hàng với mức giá được xem là hợp lý nhất.

Với phương châm “lấy khách hàng làm chủ đạo” và do may mắn hoặc sự tùng hợp ngẫu nhiên mà Hưng Thịnh đầu tư đến đâu là đều có sự quy hoạch mở rộng trong cơ sở hạ tầng và đường xá đến đó.

mat-bang-kinh-doanh

Một dự án tốt – xứng đáng để đầu tư

Ngoài các yếu tố đã kể trên, căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân có hàng loạt các lý do khác xứng tầm đây là một dự án tốt, xứng đáng để đầu tư như:

Thiết kế căn hộ vô cùng thông minh, hiện đại, diện tích đa dạng từ 51-96m2, từ 1-3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều nhu cầu chọn lựa của khách hàng, tất cả các căn hộ đều có Ban công, Phòng ngủ lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Căn hộ khi được bàn giao đã hoàn thiện với các chi tiết: cửa chính làm bằng gỗ sồi tự nhiên, khóa của chính là ổ khóa hiện đại với 3 chế độ khóa: khóa từ, vân tay và mã số, sàn phòng ngủ là sàn gỗ, tất cả các thiết bị trong Toilet đều được hoàn thiện, tủ bếp hiện đại thân thiện với các gia đình người Việt.

phong-khach-can-ho-moonligth-boulevard

Hiện tại , theo những nhận định của người trong cuộc thì giá bán dự báo cho MoonLight thuộc tầm trung khoảng 1,5 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Đây cũng chính là mức giá hứa hạn phù hợp với rất nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợ và thanh toán kéo dài trong vòng 28 tháng không lãi suất, được các ngân hàng lớn bảo lãnh vay với lãi suất thấp trong thời gian 20-30 năm và vay đến 70% giá trị căn hộ. Đây được xem như một ưu thế lớn của dự án.

Tuy còn khá mới mẻ, vừa mới chính thức nhận đặt chỗ nhưng Moonlight Boulevard đang chứng tỏ sức hút mảnh liệt của mình không thua kém hai dự án trước thuộc dòng sản phầm “Moonlight” của Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Điều này khiến cho các nhà đầu tư thêm tăng phần tin tưởng khi quyết định đầu tư vào dự án.

Nên đầu tư vào dự án Moonlight Boulevard bởi 3 lí do sau
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank