Đất nền Đak Nông

Thị trường bất động sản Đắk Nông mang trong mình những lợi thế về du lịch, văn hóa, bản sắc dân tộc, hạ tầng giao thông hoàn hảo cùng với quỹ đất dồi dào, khả năng sinh lời cao…Chính vì vậy, nơi đây đang trở thành mối quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.Trong những năm gần đây, người dân tại Đắk Nông đăng tin bán đất ồ ạt rất nhiều. Trong đó quỹ đất chủ yếu là đất rẫy, đất mặt tiền, giá đất Đắk Nông đang có sự dao động nhất định khi có xu hướng tăng khoảng 10 – 15% đối với vùng ven, còn vùng trung tâm tăng khoảng 18 – 20% so với năm 2021.

Vị trí địa lý tỉnh Đắk Nông 

Đắk Nông là một tỉnh của Tây Nguyên. Vị trí địa lý của nó rất thuận lợi để phát triển kinh tế nói chung và phát triển bất động sản nói riêng.
 • Phía bắc và đông bắc giáp Đắk Lắk.
 • Phía đông và đông nam giáp Lâm Đồng. 
 • Phía nam giáp Bình Phước. 
 • Phía tây giáp Vương Quốc Campuchia. 
Ngoài ra tại Đắk Nông còn sở hữu 2 cửa khẩu là Đắk Per thuộc huyện Đắk Mil và Bup’rang thuộc địa phận huyện Tuy Đức. Điều này đã giúp cho việc giao thương kinh tế giữa hai nước ở hai biên giới trở nên thuận lợi hơn.
dat nen dak nong
Bản đồ hành chính tỉnh Đak Nông
Đắk Nông có 7 huyện bao gồm: Krông Nô, Đắk Glong, Cư Jút, Đắk Mil, Đắk Song, Tuy Đức. Đắk R’Lấp. Và 1 thành phố là TP.Gia Nghĩa Diện tích tự nhiên của Đắk Nông có 650.927 ha. Dân số thống kê năm 2019 là 625.822 người Vị trí địa lý như trên sẽ tạo điều kiện cho Đắk Nông có thể mở rộng giao lưu với các tỉnh trong khu vực Tây nguyên; vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Duyên hải miền Trung và nước bạn Campuchia. Là nguồn động lực để Đắk Nông thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm phát triển kinh tế năng động của khu vực Tây Nguyên.

Thị trường bất động sản Đắk Nông năm 2022 diễn ra sôi động 

Bất động sản Đắk Nông được đánh giá là thị trường tiềm năng, nó có nhiều cơ hội để mang đến những thay đổi mới cho bất động sản phố núi. Chính vì vậy mà trong thời gian ngăn gần đây, thị trường nhà đất nơi đất đã chứng kiến sự tấn công dồn dập của các ông trùm bất động sản với các dự án tầm cỡ.
Tính đến thời điểm hiện tại, UBND tỉnh Đắk Nông đã đã có nhiều hoạt động trong việc triển khai các dự án cơ sở hạ tầng cũng như đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chính sách thu hút và khuyến khích đầu tư trên địa bàn toàn tỉnh. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, tập đoàn T&T đã nêu lên ý tưởng quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’tíh, thuộc TP. Gia Nghĩa. Dự án khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’tíh được xây dựng trên tổng diện tích gần 2000ha và tổng vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD.

Trước đó, trong năm 2019 khi diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư thì tập đoàn FLC cũng đã đồng ý ký vào biên bản cam kết sẽ đầu tư xây dựng Khu Đô thị mới bờ Đông hồ Gia Nghĩa; Dự án Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ nhà phố FLC Center Point Đắk Nông…. Tổng số vốn đầu tư của dự án này lên đến 19.900 tỷ đồng.
Chính sự ra đời của các dự án bất động sản cao cấp này đã mang đến cho thị trường nhà đất Đắk Nông nguồn cung dồi dào. Nó là điều kiện để thị trường bất động sản Đắk Nông có sự cất cánh trong tương lai.
dat nen dak nong
Thị trường BĐS Đak Nông sở hữu tiềm năng hấp dẫn

Cập nhật giá đất Đắk Nông mới nhất 2022

Trong những năm gần đây, người dân tại Đắk Nông đăng tin bán đất ồ ạt rất nhiều. Trong đó quỹ đất chủ yếu là đất rẫy, đất mặt tiền. Chính vì vậy, giá đất tại Đắk Nông đang có sự dao động nhất định khi có xu hướng tăng khoảng 10 – 15% đối với vùng ven, còn vùng trung tâm tăng khoảng 18 – 20% so với năm 2020. Hiện tại chỉ đang ở mức 150 đến 300 triệu/1 sào, đất nông nghiệp. Và đất View hồ đang còn khá rẻ. Giá đất được các nhà đầu tư đánh giá là còn khá mềm để đầu tư. 
Bảng giá đất trên địa bàn tỉnh Đắk Nông được ban hành theo Quyết định 08/2020/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Bảng giá đất Đắk Nông này được áp dụng trong giai đoạn 2020-2024, cụ thể:
 • Theo Bảng giá đất của tỉnh áp dụng cho năm 2021, giá đất ở nông thôn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có mức giá cao nhất là 6 triệu đồng/m2, thấp nhất là 50.000 đồng/m2. 
 • Giá đất ở tại đô thị cao nhất 20.000 triệu đồng/m2 thuộc đường Trương Định (Lý Thường Kiệt cũ), TP Gia Nghĩa. Nơi có giá đất thấp nhất là một khu vực thuộc huyện Đắk R’Lấp với 120.000 đồng/m2. 
 • Đối với đất thương mại, dịch vụ được xác định bằng 80% so với giá đất ở tại khu vực lân cận.
 • Đối với đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ được xác định bằng 60% so với giá đất ở tại khu vực lân cận. 
 • Đối với đất xây dựng trụ sở cơ quan, đất xây dựng công trình sự nghiệp; đất quốc phòng, đất an ninh được xác định bằng 67% so với giá đất ở tại khu vực lân cận.

Yếu tố giúp giá đất Đắk Nông tăng giá 

 • Đất nền Đắk Nông chưa từng xảy ra sốt đất và giá đầu tư đất nền Đắk Nông vẫn còn cực tốt.
 • 15/1/2020 tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập thành phố Gia Nghĩa. Đắk Nông cũng là địa phương cuối cùng trong cả nước có thành phố trực thuộc tỉnh.
 • Tiềm năng của thành phố trẻ Gia Nghĩa đang được mở cửa và trỗi dậy.
 • Đất Đắk Nông còn rộng cảnh quan tự nhiên hoang sơ đẹp chưa qua cải tạo.
 • Quỹ đất đất sạch của Đắk Nông còn nhiều đang thu hút nguồn vốn đầu tư lớn của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
 • Kết hợp đầu tư với kinh doanh du lịch hoặc làm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
 • Pháp lý đất nền Đắk Nông rất an toàn, đảm bảo an tâm cho nhà đầu tư.
dat nen dak nong
Giá nhà đất Đăk Nông đang có dấu hiệu tăng rõ rệt
Thấy được tiềm năng phát triển, trong những năm gần đây, tỉnh Đăk Nông đã tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, đồng thời tăng cường xúc tiến quảng bá du lịch để thu hút đầu tư vào các khu du lịch. Xác định mục tiêu phát triển rõ ràng cho giai đoạn 2020 - 2025, thị trường nhà đất Đắk Nông sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt. Thời điểm hiện tại, UBND tỉnh đã có nhiều động thái trong việc triển khai các dự án cơ sở hạ tầng và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chính sách thu hút và khuyến khích đầu tư trên địa bàn toàn tỉnh. Mạng lưới giao thông đường bộ là nền tảng hoạt động chủ yếu khiến Thị trường bất động sản Đắk Nông trở nên phát triển.
Xem thêm

Chat ngay