Đất nền Bình Dương

1. Sức hút của thị trường bất động sản Bình Dương

  • Bình Dương là cửa ngõ của Tp Hồ Chí Minh.
  • Thị trường bất động sản sôi nổi và tiềm năng.
  • Xuất phát từ nhu cầu ở thực.
Bình Dương đang là thủ phủ công nghiệp hàng đầu Việt Nam: Bình Dương hiện có 28 KCN và 10 cụm CN đang hoạt động với hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước làm việc. Lực lượng lao động trên đang tăng dần từ 20-25% mỗi năm.
 
dat nen binh duong

Bình Dương thu hút vốn FDI mạnh mẽ, tiếp tục giữ vị thế một trong các tỉnh dẫn đầu cả nước về vốn đầu tư nước ngoài. Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng vốn FDI đăng ký vào Bình Dương đạt gần 1,5 tỉ USD; tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018 và đã vượt kế hoạch cả năm 2019.
dat nen binh duong

Bình Dương đang là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam lọt vào top 21 thành phố thông minh của thế giới. Ngoài ra, đây còn là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển hàng đầu tại khu vực phía Nam cùng nhiều chính sách mời gọi các nhà đầu tư lớn phát triển kinh tế nhằm thu hút sự quan tâm từ doanh nghiệp.

2. Đầu tư đất nền Bình Dương được gì ?

Từ 1/2, thị xã Dĩ An và Thuận An trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo quyết định của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội. Cùng với Thủ Dầu Một, Bình Dương sẽ có tổng cộng 3 thành phố - nhiều nhất các tỉnh thành phía Nam; 2 thị xã là Bến Cát và Tân Uyên; 4 huyện là Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng. (Nguồn https://vnexpress.net/thoi-su/binh-duong-co-them-2-thanh-pho-4046262.html)
 
dat nen binh duong
Một góc thành phố mới Bình Dương.

Các nhà đầu tư gặt hái nhiều lợi nhuận khi chọn Bình Dương nhờ:
→ Tốc độ đô thị hóa nhanh.
→ Hạ tầng giao thông đồng bộ.
→ Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn.
→ Chính sách quy hoạch phát triển mạnh mẽ.
Xem thêm

Những câu hỏi thường gặp

❖ Điều chỉnh giá đất ở Bình Dương ?

❖ Tôi có 500 triệu đầu tư đất ở Bình Dương được không ?

Chat ngay