Icon Collap
Trang chủ Đánh giá điểm mạnh dự án Golden Bay Cam Ranh

Đánh giá điểm mạnh dự án Golden Bay Cam Ranh

Tháng 1 năm 2013, chủ đầu tư Hưng Thịnh lần đầu tiên giới thiệu giai đoạn 1 của dự án Golden Bay City ra thị trường. Quy mô giai đoạn 1 của Golden Bay là 79ha với tổng số 2300 nền đất. Golden Bay là dự án khu đô thị kiểu mẫu và đầu tiên tại thị trường Cam Ranh.

Hưng Thịnh với tâm huyết khai phá tiềm năng của cả Cam Ranh chứ không phải chỉ 79ha giai đoạn 1 mà thôi. Do vậy, ngay từ đầu giá bán của Golden Bay được công bố chỉ từ 3 triệu/m2, những nền gần hồ danh vọng thì khoảng 5 triệu/m2, và đơn giá mắc nhất là những nền mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành là 8 triệu/m2. Đơn giá trung bình của dự án Golden Bay City lúc đó chỉ khoảng 3.5 triệu/m2-4 triệu/m2. Đơn giá này chỉ ngang ngửa với tiền làm cơ sở hạ tầng dự án mà thôi. Chính vì mức giá sốc như vậy mà 2300 nền Golden Bay City giai đoạn 1 đã được bán sạch 100%.

goden-bay-cam-ranh

Đất nền Golden Bay Cam Ranh

Đến thời điểm bài viết này, là tháng 11 năm 2017, giá bán của Golden Bay City đã tăng vọt đúng như cam kết của Hưng Thịnh. Giá bán những nền đất rẻ nhất là trên 6 triệu/m2, những nền đất gần hồ danh vọng bây giờ đã lên 15 triệu/m2, còn những nền mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành có giá 30 triệu/m2(và những nền này không còn hàng bán lại). Nhìn lại thì khách hàng mua Golden Bay City giai đoạn 1 đã có lời ra sao:

Nên thường giá mua 3 triệu/m2 giờ bán lại 6 triệu/m2, lời gấp đôi sau 5 năm (2013-2017), tức lợi nhuận 20%/năm.

Nền gần hồ danh vọng giá mua là 5 triệu/m2, giờ bán lại 15 triệu/m2, tỷ suất lợi nhuận là 40%/năm.

Nền mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giá mua 8 triệu/m2, giờ bán lại 30 triệu/m2, tỷ suất lợi nhuận là 55%/năm.

Goden-bay-phoi-canh-ho-danh-vong

Tất nhiên là mức lợi nhuận trên đây chưa dừng lại. Khi mà giai đoạn 2 của Golden Bay City đang được triển khai, các dự án resort,khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài Cam Ranh đang ngày càng thay đổi bộ mặt của khu vực.

Có câu “có thực mới vực được đạo”. Thật vậy, sở dĩ Golden Bay City có thể gia tăng giá trị như vậy đầu tiên là dựa vào những điểm mạnh của chính dự án.

Những điểm mạnh của dự án Golden Bay City

Điểm mạnh thứ 1: Golden Bay tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh.

Golden Bay nằm cách biển Bãi Dài Cam Ranh chỉ 500m.Nơi đây được tạo hóa ban tặng cho bờ biển cát trắng ,còn khá hoang sơ, bờ biển sạch. Bãi biển ở đây thoai thoải,độ dốc thấp nên thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng.

Điểm mạnh thứ 2: Golden Bay City nằm gần Đầm Thủy Triều.

Không những nằm gần biển mà Golden Bay còn nằm gần Đầm Thủy Triều(diện tích mặt nước 2.200ha), thuận lợi cho phát triển du lịch sinh thái.

hinh-anh-quang-truong

Điểm mạnh thứ 3: Golden Bay nằm liền kề các khu du lịch, resort nghỉ dưỡng

Khu vực xung quanh dự án Golden Bay City hiện có tới 40 dự án khu du lịch, resort được cấp chứng nhận đầu tư .Đến thời điểm hiện nay thì trong đó đã có 5 dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động, bao gồm VinPearl Bãi Dài Cam Ranh, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Duyên Hà Resort Cam Ranh, The Anam Resort, Fusion Maia Nha Trang Resort.

Chỉ mới 5 dự án đi vào hoạt động thôi mà bộ mặt Bắc Bán Đảo Cam Ranh đã khởi sắc rõ rệt. Nếu như 40 dự án du lịch và resort ở trên đi vào hoạt động thì bộ mặt xung quanh dự án Golden Bay City sẽ còn thay đổi chóng mặt.

Điểm mạnh thứ 4: Golden Bay nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ và bài bản.

Golden Bay nằm trong khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh, nơi đây đã được chính phủ quy hoạch từ năm 2003 theo định hướng trở thành khu du lịch chất lượng cao,trung tâm thương mại,trung tâm hội nghị cao cấp.

Condotel-Golden-Bay-nhin-tu-ngoai

Điểm mạnh thứ 5: Golden Bay sở hữu yếu tố khan hiếm về quỹ đất

Bắc Bán Đảo Cam Ranh đúng như tên gọi là “bán đảo”: một bên là biển, một bên là đầm Thủy Triều 2200 ha. Do vậy có thể nói rằng quỹ đất ở Bắc Bán Đảo Cam Ranh là có giới hạn rõ ràng, khó có thể mở rộng ra. Điều này khác hẳn với thị trường bất động sản ở các khu khác như Long An, Bình Dương, Đồng Nai…

Quỹ đất ở Bắc Bán Đảo Cam Ranh vốn đã mang sẵn yếu tố khan hiếm như vậy mà Chính phủ còn định hướng khu vực này phát triển về du lịch,trung tâm thương mại,trung tâm hội nghị. Điều này dẫn đến thêm hệ quả là Quỹ đất để xây dựng Khu đô thị như Golden Bay City lại càng ít ỏi và khan hiếm thực sự.

Điểm mạnh thứ 6: Golden Bay nằm giữa sân bay Cam Ranh và TP Nha Trang.

Golden Bay City nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành. Đây là trục đường kết nối từ sân bay Cam Ranh về TP Nha Trang. Golden Bay City cách sân bay Cam Ranh khoảng 8km và cách TP Nha Trang khoảng 22km.

Một số thông tin về dự án Hưng Thịnh mời quý khách xem tại đây: biệt thự Hưng Thịnh Quận 2

Đánh giá điểm mạnh dự án Golden Bay Cam Ranh
Rate this post
Tags:
Bình luận
Home banner
ĐỐI TÁC
 • hung thinh
  Ngân hàng hung thinh
 • vietcombank
  Ngân hàng vietcombank
 • sacombank
  Ngân hàng sacombank
 • BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Viettinbank
  Ngân hàng Viettinbank
 • MB
  Ngân hàng MB
 • vpbank
  Ngân hàng vpbank
 • Eximbank
  Ngân hàng Eximbank