Chủ đầu tư Sunshine Group là ai? Những căn hộ Sunshine Group đang triển khai

Chủ đầu tư Sunshine Group một tập đoàn đa kinh tế với phương châm đặt chữ TÍN lên hàng đầu xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn ” Nói thực-Làm thực-Tạo nên giá trị thực”

  1. 30/10/2019
  2. 767

Chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group nhà kiến tạo phong cách sống thời thượng, tập đoàn phát triển đa kinh tế từ Bất dộng sản, dịch vụ, thương mại, xây dựng, giáo dục và cả công nghệ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành Địa ốc và đạt được nhiều giải thưởng , chủ đầu tư đã sớm nhận thức rõ được rằng chỉ có đổi mới mới có thể giữ vững được vị trí lâu dài về bền vững trong ngành. Chính vì thế, chỉ đầu tư Sunshine luôn nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, đặt tiên phong đưa công nghệ Sunshine Tech 4.0 tạo nên một "Hệ sinh thái Sunshine Homes" căn hộ thông minh mang đến cho những khách hàng trân quý, tiềm năng của Sunshine một cuộc sống đầy văn minh và năng động. Sở hữu nhiều dự án hạng sang với thiết kế tinh xảo từng chi tiết từ kiến trúc đến nội thất, Sunshine group thật sự đã tạo nên được tiếng vang lớn trên thị trường Bất động sản. 
 
chu dau tu sunshine group la ai
Ảnh minh họa

Công nghệ 4.0

Từ lời thế chủ đầu tư là một nhà phát triển phần mềm hóa tự động, Sunshine Tech đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Sunshine Group tiên phong đưa công nghệ 4.0  vào tất cả các dự án thuộc tập đoàn Sunshine nhằm tối ưu hóa chi phí và nâng cao đẳng cấp sống cho mõi cư dân sinh sống tại đây. 
Tại đây Sunshine xây dựng một hệ thống kết nối tất các thiết bị hệ thống an ninh, thang máy, cảm biến thông minh,...đón đầu xu thế Sunshine Living: thẻ cư dân, chuông kĩ thuật số, báo chỗ trống bãi đỗ xe, hệ thống Face ID. 
 
chu dau tu sunshine group la ai
Áp dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại căn hộ thông minh thuộc Hệ sinh thái Sunshine. 
 

Danh sách những dự án căn hộ Sunshine Group đã và đang triển khai

Tất cả các dự án Bất động sản thuộc tập đoàn Sunshine Group đều tọa lạc vị trí trắc địa mang đến giá trị kinh tế và đầu tư cho cư dân, kết hợp với thiết kế nội thất tỉ mỉ , đẳng cấp từ các nhà thiết kế lừng danh. Đặc biệt, chứa đựng trong mõi thiết kế của từng dừng án đều lấy cảm hứng từ những thành phố lớn trên thế giới, cùng hệ thống tiện ích và hệ sinh thái đậm dấu ấn Châu Âu thuộc công nghệ mang thương hiệu Sunshine mang đến cuộc sống đầy tính nghệ thuật.
 
chu dau tu sunshine group la ai
Tổng hợp các dự án mang đậm dấu ấn Sunshine đã và tiếp tục sẽ để lại tiếng vang lớn trong ngành Bất động sản. 


Tập đoàn Sunshine group càng ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường với các dự án hạng sang được khách hàng biết đến và tin tưởng. Ngoài các dự án căn hộ chung cư tại hai thành phố lớn Sài Gòn và Hà Nội, hiện tại Sunshine đang tiếp tục bước tiến trong các dự án khác với mô hình nghỉ dưỡng cao cấp. 
 

Tin tức Sunshine Group

Chat ngay