Chân dung chủ đầu tư Eco Green SaiGon có thật như lời đồn?

Chân dung chủ đầu tư Eco Green SaiGon có thật như lời đồn? Nhắc đến thị trường bất động sản không thể không nhắc đến tập đoàn Xuân Mai Corp chủ đầu tư của nhiều dự án BĐS và gặt hái những thành công nhất định. Dự án Eco Green SaiGon là dự án khẳng định sự chuyên nghiệp của Xuân Mai Corp khi đưa ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp được xây dựng và thiết kế tinh tế, tiện lợi.

  1. 18/10/2019
  2. 937

Tìm hiểu chủ đầu tư Eco Green saigon

Chủ đầu tư Eco Green Saigon là ai?

Chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn chính là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp). Xuân Mai Corp là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực bất động sản với vai trò Tổng thầu EPC hàng loạt dự án lớn trên cả nước và Nhà phát triển bất động sản uy tín.

chu dau tu eco green saigon

Logo chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Vị trí của chủ đầu tư Eco Green SaiGon trên thị trường bất động sản

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển Xuân Mai Corp có một vị trí vững mạnh trên thị trường BĐS. Với công trình nghiên cứu và ứng dụng khoa học Xuân Mai Corp ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án chung cư được thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Eco Green SaiGon - Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai tính tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư này đã xây dựng được nhiều dự án lớn nhỏ mang lại tiếng vang tạo sức ảnh hưởng lớn trên thị trường như: Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Complex, Xuân Mai CT2 Tô Hiệu,…Đặc biệt, vào cuối năm 2017, chủ đầu tư đã bàn giao hơn 900 căn hộ cho khách hàng tại các dự án Xuân Mai Riverside và Xuân Mai Complex. 

chu dau tu eco green saigon

Các dự án thành công tạo nên thương hiệu của CĐT Xuân Mai Sài Gòn

Với những dự án gặt hái được nhiều thành công, chủ đầu tư ngày càng khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường và tạo độ tin cậy vững bền đối với khách hàng.

Những giải thưởng mà CĐT Xuân Mai đã đạt được

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Xuân Mai Corp còn khẳng định mình bằng những giải thưởng lớn đạt được: 

  • Công ty là đơn vị đầu tiên trong ngành xây dựng được tặng Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ năm 2005 
  • Huân Chương lao động hạng nhì do Chủ Tịch nước khen tặng năm 2010 nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong quá trình tham gia xây dựng công trình Thủy điện Buôn Kuop
  • Bằng khen có nhiều thành tích trong ngày kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội; 
  • Bộ xây dựng và Công đoàn ngành xây dựng tặng thưởng bằng khen “Đảm bảo nâng cao chất lượng công trình, sản phẩm”
  • Cúp Vàng ISO 
  • Huy chương vàng sản phẩm Dầm bê tông cốt thép dự ứng lực căng trước tiền chế tại triển lãm quốc tế vật liệu xây dựng và nội thất 2004

Để có được thành tựu đó chủ đầu tư Xuân Mai Corp không ngừng nỗ lực trong từng giai đoạn và luôn có những bước tiến phát triển lớn mạnh mỗi ngày. Với chất lượng hệ thống xây dựng, thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế, những dự án của CĐT này là sự lựa chọn hoàn hảo và thu hút đông đảo khách hàng.

Chiến lược Nam tiến của chủ đầu tư Eco Green SaiGon

Thành công tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Xuan Mai Corp tiến đến mở rộng thị trường phía Nam với dự án Eco Green Saigon. Tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà ở cao cấp Eco-Green Saigon tại quận 7, TP HCM được doanh nghiệp này xem là "át chủ bài" tại khu vực miền Nam.

chu dau tu eco green saigon

Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green Sài Gòn

Mục tiêu hướng đến “cuộc sống xanh” Xuan Mai Corp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với chiến lược Nam tiến bằng dự án chung cư Eco Green SaiGon chủ đầu tư càng khẳng định tầm nhìn xa của mình khi lựa chọn vị trí dự án đắc địa, tiềm năng sinh lời cao kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ tạo môi trường sống xanh hiện đại thích hợp an cư lẫn đầu tư. Chiến lược phát triển thị trường phía Nam của Xuân Mai Corp chắc chắn sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới thị trường BĐS và có được vị trí đứng nhất định.

Chiến lược tốt, Chủ đầu tư Eco Green SaiGon lớn mạnh là lý do bạn nên đầu tư dự án 

Sự thành công khi có “Một chiến lược hiệu quả bắt đầu bằng mục tiêu đúng đắn”. Chiến lược Nam tiến bằng dự án Eco Green SaiGon của Xuân Mai Corp không chỉ với mục đích sinh lời, mà còn góp phần hướng con người đến cuộc sống xanh, làm thỏa mãn nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại và vấn đề ô nhiễm môi trường không thể tránh. Đó là lý do mà bạn nên tự tin đầu tư vào dự án, Eco Green SaiGon cam kết lợi nhuận khi đầu tư, đảm bảo môi trường sống tiện ích khi an cư.


Những lời đồn về chủ đầu tư Eco Green SaiGon quả thật không sai, Xuan Mai Corp đúng là một tập đoàn giàu kinh nghiệm, năng lực tốt, uy tín và tầm nhìn lớn. Với dự án căn hộ Eco Green SaiGon và chiến lược Nam tiến mà chủ đầu tư Xuân Mai tự tin khả năng phát triển tại thị trường BĐS phía Nam thì đó là yếu tố góp phần tạo độ tin cậy đến khách hàng.


Những câu hỏi thường gặp

❖ Căn hộ Eco Green Saigon có những loại diện tích nào?

❖ Chính sách và phương thức thanh toán ưu đãi Eco Green ?

❖ Chủ đầu tư Xuân Mai là ai, đã triển khai bao nhiêu dự án ?

❖ Giá bán căn hộ Eco Green bao nhiêu ?

❖ Nhà mẫu Eco Green Saigon ở đâu ? Quy trình xem căn hộ mẫu

Tin tức Eco Green

Chat ngay