Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có đáng tin cậy?

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là ai? Dự án căn hộ Sunshine quận 7 do tập đoàn Sunshine Group là chủ đầu tư chính. Được biết dự án đang phát triển sôi nổi trên thị trường bất động sản hiện nay. Vậy chân dung chủ đầu tư Sunshine Group có thật sự uy tín? Có đáng tin cậy để đầu tư?

  1. 11/11/2019
  2. 715

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là ai?

Tập đoàn Sunshine Group là chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon. Là một chủ đầu tư lớn Sunshine Group luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đem đến cho khách hàng nhiều dự án hấp dẫn, tiềm năng cho ra những sản phẩm chất lượng, khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như vị trí đứng của mình trên thị trường bất động sản.

chu dau tu du an sunshine city saigon

Logo tập đoàn Sunshine Group

chu dau tu du an sunshine city saigon
Sứ mệnh Sunshine Group - chủ đầu tư dự án Sunshine quận 7

Lĩnh vực hoạt động chủ đầu tư Sunshine quận 7

Mục tiêu mà chủ đầu tư Sunshine City Saigon đặt ra là trở thành một tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn mạnh, đa kinh tế , hoạt động trên các lĩnh vực đều xoay quanh ngành nghề kinh doanh chính của Sunshine Group là bất động sản như: Đầu tư, xây dựng. giáo dục, dịch vụ, thương mại và công nghệ.

chu dau tu du an sunshine city saigon

Lĩnh vực hoạt động CĐT sunshine quận 7

Đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư Sunshine Group đề ra những chiến lược mũi nhọn tập trung đầu tư và phát triển dự án theo 4 dòng sản phẩm chính.

  • Sunshine Apartment dự án nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp.

  •  Sunshine Urban Retreat Villas biệt thự thấp tầng.

  •  Sunshine Sky Villas biệt thự trên cao.

  • Sunshine Marina dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort.

    chu dau tu du an sunshine city saigon
    Chủ đầu tư Sunshine Quận 7 - tập đoàn kinh tế đa ngành

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon hội nhập - Căn hộ 4.0 hạng sang bậc nhất.

Sở hữu trong tay chuỗi dự án siêu sang với kiến trúc tinh tế, nội thất chế tác tinh xảo và trang bị công nghệ 4.0 thông minh, Sunshine Group tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Chủ tịch Sunshine Group cho rằng  “công nghệ sẽ đưa bất động sản lên tầm cao mới”, cách nghĩ đó khẳng định được tầm nhìn, tư duy phát triển tích cực luôn vận động của CĐT trong kinh doanh lớn như thế nào. Hội nhập 4.0 ngay tại căn hộ chính là chìa khóa mở cánh cửa kiến tạo lối sống mới.

chu dau tu du an sunshine city saigon
CĐT Sunshine City hội nhập 4.0

Ứng dụng tốt công nghệ, tư duy sáng tạo CĐT Sunshine Group vừa ra mắt dự án căn hộ 4.0 đầu tiên có mặt tại Saigon - dự án Sunshine city Saigon, được chủ đầu tư Sunshine Group tự tin đầu tư phát triển, hứa hẹn trở thành tâm điểm hút đông đảo khách hàng. Đây là dự án “chào sân” trong chiến lược Nam Tiến mà chủ đầu tư đề ra khi mở rộng kinh doanh bất động sản ở Nam Sài Gòn.

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon có đáng tin cậy? 

Tên tuổi chủ đầu tư Sunshine quận 7 trong giới bất động sản

Tiền thân là một nhà phát triển phần mềm – tự động hóa trong và ngoài nước, trong gần hai thập kỷ qua, Sunshine Group đã vươn lên thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực địa ốc, thương mại, dịch vụ, giáo dục và công nghệ. Trong đó, đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn của Tập đoàn.
Thành lập năm 2016, Sunshine Group phát triển mạnh mẽ như vũ bão khi cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 căn hộ với tổng mức đầu tư lên đến hơn 20.000 tỷ đồng. Sở hữu trong tay loạt dự án lớn, tại nhiều vị trí đắc địa của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang và các tỉnh thành khác,… Sunshine Group sớm định vị được thương hiệu trên bản đồ địa ốc Việt Nam.

chu dau tu du an sunshine city saigon
Các dự án tạo nên thương hiệu chủ đầu tư Sunshine City Saigon

Dù “tuổi đời” chưa cao nhưng các giải thưởng mà Sunshine Group đạt được trong những năm qua là một sự ghi nhận của thị trường đối với doanh nghiệp tiềm năng này.

♦ Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017 

♦ Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017 

♦ Giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” 

♦ Giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018… 

Dự án Sunshine city quận 7 khẳng định vị thế Sunshine Group “Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực”

Đẳng cấp, uy tín, tiềm lực thể hiện qua những gì chúng ta đạt được. Với dự án Sunshine quận 7 khi vừa ra mắt thị trường đã khẳng định được tầm nhìn của CĐT cũng như vị thế lớn mạnh có sức ảnh hưởng đối với thị trường BĐS. Căn hộ Sunshine quận 7 hứa hẹn sẽ là căn hộ hạng sang hiện đại, sẽ là thiên đường sống hoàn hảo với những thiết kế thông minh, tiện ích tuyệt vời, hệ thống an ninh đảm bảo.

chu dau tu du an sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Sài Gòn biết chọn cho mình một chỗ đứng lý tưởng,  không gian sống đẳng cấp, nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng về một cuộc sống 4.0 hiện đại và thông minh theo xu hướng "Vạn vật kết nối Internet"  mà chủ đầu tư Sunshine Group kiến tạo, Sunshine City Saigon hứa hẹn sẽ là dự án được quan tâm và yêu thích của đông đảo doanh nhân thành đạt. 

>>>>Căn hộ Sunshine City quận 7 - xứng tầm gia chủ!


Chủ đầu tư Sunshine City -uy tín, kinh nghiệm, tư duy, tầm nhìn lớn là những yếu tố đáng tin cậy để khách hàng có thể đầu tư. Sunshine group hứa hẹn trong chiến lược Nam Tiến với dự án Sunshine City sẽ là dự án tiềm lực kinh tế mạnh và thu hút đông đảo khách hàng an cư lẫn đầu tư.


Tin tức Sunshine Group

Chat ngay