10 Lý do nên sở hữu căn hộ tại Eco-Green Saigon

Các nhà đầu tư đã đưa ra 10 lý do nổi bật để mua ở hoặc đầu tư sinh lợi cao tại EcoGgreen Sài Gòn. Dự án Ecogreen Saigon khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp, không gian sống xanh. Eco Green Saigon sẽ trở thành một trong số ít dự án có quy mô lớn nhất tại quận 7.

  1. 07/03/2019
  2. 599
10 lý do nên sở hữu căn hộ tại Eco Green Saigon quận 7:

1/ Vị trí liền kề quận 1 và Phú Mỹ Hưng trong vòng 5-10 phút.
 
10 ly do chon ecogreen saigon

Từ dự án Ecogreen Saigon, thông qua đường Nguyễn Tất Thành, cư dân dễ dàng đến trung tâm quận 1 khoảng 8 phút lái xe. Trong tương lai, cầu thủ thiêm 4 hình thành kết nối dễ dàng quận 7 với khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.

2/ Tòa khách sạn thương mại hạng sang Park Hyatt đã ký kết và sẽ chính thức xây dựng vào quý 4/2019.
 
10 ly do chon ecogreen saigon
 
Hyatt có tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt với từng dòng sản phẩm của mình, tổng cộng tập đoàn này có 11 sản phẩm riêng biệt, riêng tại Sài Gòn thì Grand Hyatt là dòng sản phẩm thứ 2, sau Park Hyatt tại công trường Lam Sơn. Grand Hyatt là dòng sản phẩm khách sạn cao cấp có quy mô lớn, nằm ở những thành phố trọng tâm và là điểm đến của du khách trong những kỳ nghỉ lớn.

3/ Khối thương mại được phát triển bởi thương hiệu Aeon Mall hoặc Lotte (sẽ chốt trong năm).
10 ly do chon ecogreen saigon
 
4/ Dự án có diện tích công viên cây xanh rất lớn với công viên nội khu Eco Green Sài Gòn rộng 3,5ha, và công viên Hương Tràm sát cạnh với diện tích 22ha, sẽ triển khai và hoàn thành trong năm 2021, cùng thời điểm bàn giao căn hộ Eco Green.
 
10 ly do chon ecogreen saigon
Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn triển khai dự án với quy mô gần 15 ha.
 
5/ Cầu Thủ Thiêm 4 bắc từ quận 7 (đoạn gần Eco Green) sang Thủ Thiêm quận 2.
 
10 ly do chon ecogreen saigon
 
6/ Pháp lý minh bạch: hiện tại dự án Eco Green đang xây dựng vượt tiến độ bình thường, đủ pháp lý ký HĐMB và có thể hoàn thành thủ tục vay ngân hàng.
 
10 ly do chon ecogreen saigon
Thực tế Block HR1 dự án Ecogreen Saigon đã cất nóc.

7/ Sacombank tài trợ vay 70% trong thời hạn đến 25 năm, với ls ưu đãi 2 năm đầu chỉ 8.5%, chi phí trả nợ trước hạn chỉ 1% (tốt hơn rất nhiều so với phần lớn các ngân hàng hiện tại). Ngoài ra, nếu khách hàng có tài sản đảm bảo khác thay vào thì có thể vay đến 100% giá trị căn hộ (nghĩa là khách hàng không cần có tiền mặt vẫn có thể vay mua Eco Green).
10 ly do chon ecogreen saigon
Ngân hàng PVcombank hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
 
Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0938 55 22 88 để nhận lãi suất vay Ưu Đãi, bảng tính vay. Thủ tục, hồ hồ sơ vay vốn mua căn hộ trả góp được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

8/ Có phương án chiết khấu cho khách hàng thanh toán nhanh.
=> Thanh toán nhanh 95% chiết khấu 7%.

9/ Tháng 3,4: nhân dịp khai trương VPBH và nhà mẫu của dự án, Eco Green sẽ chiết khấu 5% cho bất kỳ khách hàng nào giao dịch thành công.
10 ly do chon ecogreen saigon
 
10/ Hầu hết các căn hộ của Eco Green đều được thiết kế một cách thông thoáng, thiết kế theo hình cánh quạt nên phần lớn đều là căn góc 2 mặt thoáng (rất ít căn hộ ở quận 7 làm được).
 
10 ly do chon ecogreen saigon
 


Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn triển khai mở bán thành công dự án căn hộ Eco Green Saigon. Dự án với nhiều ưu điểm nổi bật cùng với hệ thống pháp lý đầy đủ từ chủ đầu tư Xuân Mai, hơn 80% căn hộ Eco Green Sài Gòn được bán. Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để cập nhật những chính sách mới nhất.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Căn hộ Eco Green Saigon có những loại diện tích nào?

❖ Chính sách và phương thức thanh toán ưu đãi Eco Green ?

❖ Chủ đầu tư Xuân Mai là ai, đã triển khai bao nhiêu dự án ?

❖ Giá bán căn hộ Eco Green bao nhiêu ?

❖ Nhà mẫu Eco Green Saigon ở đâu ? Quy trình xem căn hộ mẫu

Tin tức Eco Green

Chat ngay