Nhà phố biển Cam Ranh - hiện tượng gây nóng thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản Cam Ranh hiện nay đang nóng lên với dự án nhà phố biển, thu hút đông đảo người dân và cả giới đầu tư. Nguyên nhân của điều đó xuất phát từ nguồn đất nền tiềm năng, sức hấp dẫn từ du lịch và những tiện ích đẳng cấp liền kề. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng tìm thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây về đất nền Cam Ranh.

Nguồn đất nền tiềm năng cho nhà phố biển

Kết quả hình ảnh cho cam ranh

Nguồn đất nền tiềm năng cho nhà phố biển Cam Ranh

Ngành bất động sản nghỉ dưỡng luôn gắn liền với sự tăng trưởng của du lịch Khánh Hòa, vừa đáp ứng cũng vừa là chất kích thích liều cao. Những công trình phục vụ du lịch như khách sạn, condotel ven biển liên tiếp mọc lên, khiến cho nguồn đất nền cung ứng cũng dần trở nên hạn hẹp và ngày càng đắt đỏ.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, đất nền cùng với nhà liền kề là sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất trong các sản phẩm về bất động sản. Những nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh và cả Hà Nội đều đặt niềm tin vào những sản phẩm có khả năng sở hữu lâu dài và hoàn thiện về mặt pháp lý. Giá đất nền cũng đang độ đầu tư tốt vì chưa thực sự tăng quá cao.

Tuy nhiên, đến thời điểm 2019, nhiều nơi đất nền đang dần hạn hẹp, giá tăng nhanh, ví dụ như vùng Bắc Cam Ranh hay đường Nguyễn Tất Thành. Sức hút của ngành du lịch cùng các công trình cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện càng làm cho giá đất nền tăng cao. Điều đó càng khiến cho nhà phố biển ngay từ khi mới hé lộ thông tin đã gây nên sự thu hút rất lớn.

Sức hấp dẫn đến từ du lịch

Kết quả hình ảnh cho du lịch cam ranh

Du lịch Cam Ranh tạo thêm sức hấp dẫn cho dự án nhà phố biển

Trong những năm gần đây, du lịch Khánh Hòa ngày càng tăng trưởng vượt bậc. Những con số liên tục tăng cao, không chỉ khách trong nước mà cả khách quốc tế. Trong 5 năm từ 2012 đến 2017, lượng khách đã tăng từ 2,3 triệu lượt lên 5,5 triệu lượt. Đến 6 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón 3,2 triệu lượt khách, tăng 60% so với cùng kỳ năm 2017. Và đặc biệt, chỉ trong quý I của năm 2019 đã đạt 1,6 triệu lượt khách. Khách quốc tế và khách nội địa đã đạt mức gần ngang bằng nhau.

Du lịch phát triển nhưng cơ sở hạ tầng, những sản phẩm bất động sản chưa thực sự đáp ứng kịp. Điều đó tạo nên cơ hội lớn cho dự án nhà phố biển. Các nhà đầu tư lớn lựa chọn sản phẩm này bởi mức chi phí không cao (bằng ¼ so với biệt thự biển), nhưng lại đáp ứng đủ cả nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Những tiện ích đẳng cấp liền kề nhà phố biển

Kết quả hình ảnh cho nhà phố biển cam ranh

Nhà phố biển Cam Ranh nằm gần những tiện ích đẳng cấp

Nhà phố biển ngay gần sân bay quốc tế Cam Ranh và biển Bãi Dài, lại được nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Tất Thành. Trục đường này kết nối mọi điểm du lịch hấp dẫn nhất của Cam Ranh nói riêng và cả Nha Trang nói chung.

Mặt khác, nhà phố biển Cam Ranh lại nằm gần kề với sân golf, bãi biển, được thừa hưởng mọi tiện ích đẳng cấp từ đó. Khu vực này vẫn được tiếp tục đầu tư lớn để trở thành khu đô thị kết hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu, với các câu lạc bộ biển, quảng trường, bến du thuyền,… Cùng với một hệ thống hoàn chỉnh những tiện ích từ bệnh viện, trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại, cho tới hồ cảnh quan và hồ bơi nước mặn,… dự án ngày càng “nóng”, trở thành một hiện tượng của bất động sản Cam Ranh.

Những thông tin về nhà phố biển Cam Ranh – một hiện tượng gây sốt cho thị trường bất động sản Cam Ranh đã được chia sẻ tới các bạn trong bài viết trên.

Tin tức mới

Bất Động Sản Quận HCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây