Cập nhật tiến độ dự án Para Grus mới nhất tháng 5/2019

Dự án Para Grus là cái tên đang làm dậy sóng đầu tư bất động sản tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Đặc biệt, thông tin tiến độ Para Grus luôn được chủ đầu tư cập nhật nhanh chóng khiến dự án ngày càng có sức hút trên thị trường.

Tổng quan về dự án Para Grus
https://saigonthinhvuong.com.vn/du-an/nha-pho-biet-thu/dat-nen-nha-pho-para-grus-cam-ranh.html

Dự án Para Grus là dự án nhà phố biển thuộc đại quần thể đô thị - du lịch - giải trí KN Paradise. Nơi đây, sở hữu gần 5km mặt biển dài được đánh giá là đẹp nhất khu vực Cam Ranh, Khánh Hòa. Trên khuôn đất rộng 39 ha, dự án cung cấp cho thị trường nhà ở, shophouse, townhouse hiện đại cùng các tiện ích đặc trưng phục vụ cuộc sống. Điểm nổi bật của dự án là thiết kế 100% view nhà phố đều có hướng biển đẹp. Các trục đại lộ bên trong được thiết kế khoa học nhằm kết nối khu nhà ở với các khu tiện ích một cách nhanh chóng, thuận tiện. Sau hoàn thành thi công, dự án Para Grus hứa hẹn mang lại cho Cam Ranh một địa điểm sống lý tưởng kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi và cả giải trí đa dạng.

Phối cảnh dự án Para Grus

 

Vị trí Para Grus

 

Para Grus sở hữu vị trí chiến lược tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Ở vị trí này, dự án được đánh giá là điểm hẹn du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn so với các địa điểm khác trong cùng khu vực. Kết nối giao thông từ Para Grus vô cùng thuận tiện. Chỉ mất 5 phút để đến được sân bay quốc tế Cam Ranh; 10 phút để đến chợ Mỹ Ca, cảng biển quốc tế, thành phố Cam Ranh, đường quốc lộ 1A; 20 phút để đến vườn quốc gia Núi chúa, hệ thống các đảo Bình Hưng, Bình Ba; 25 phút để đến với thành phố Nha Trang, ga Nha Trang.

 

Tiện ích tại Para Grus

 

Para Grus hướng đến việc xây dựng một dự án tầm vóc có khả năng mang lại cho chủ sở hữu những giá trị sống đích thực. Vì vậy, những tiện ích phục vụ cho cuộc sống được trang bị cho nơi đây đều được đảm bảo sự hiện đại, sang trọng và đạt chuẩn chất lượng. Những tiện ích được trang bị cho tổng dự án Para Grus là: cụm khách sạn - resort cao cấp chất lượng đến 6 sao; quảng trường trung tâm, hồ bơi, bến du thuyền, khu thương mại, sân golf, khu căn hộ, cầu tình yêu, nhà dưỡng lão, công viên …

Tiện ích mua sắm, thương mại được trang bị đầy đủ.

 

Tiến độ Para Grus tháng 5/2019

 

Tình hình tiến độ Para Grus luôn được chủ đầu công khai thông tin rộng rãi đến tất cả khách hàng trên nhiều kênh truyền thông đại chúng. Điều này không những gia tăng niềm tin của khách hàng với dự án mà còn đảm bảo dự án hoàn thành đúng theo tiến độ đã được hoạch định trước đó. Tính đến tháng 5/2019, dự án Para Grus đã thực hiện đến hạng mục tô tường mặt sau từ căn 4 đến căn 22. Đồng thời, cũng trong thời gian này, dự án đã hoàn thành các tiểu khu SB01 đến SB04 và hạng mục thi công lắp đèn.


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một nơi sống chất lượng thuộc thành phố biển đẹp nhất nước thì đừng bỏ qua dự án Para Grus. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng tình hình tiến độ Para Grus bởi chủ đầu tư sẽ tiếp tục cập nhật nhanh chóng tiến độ thi công trong thời gian tiếp theo.

Tin tức mới

Bất Động Sản Quận HCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây