Cập nhật tiến độ các dự án tại Bãi Dài - Cam Ranh mới nhất

Từ một vùng đất hoang,  bên lề sự phát triển của thành phố Nha Trang, giờ đây Bãi Dài – Cam Ranh tiến nhanh trên con đường trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu quốc gia. Nếu đường Nguyễn Tất Thành được phủ cây xanh tươi mát thì Bãi Dài cũng đang được phủ xanh bởi những dự án du lịch nghỉ dưỡng không kém phần hoành tráng như: dự án KN Paradise cam ranh, Golden Bay Cam Ranh Hưng Thịnh, biệt thự sân golf thuộc dự án Vinpearl Bãi Dài...và hơn 10 dự án đang được xây dựng khác. Với 7 dự án đã đi vào hoạt động, vậy tiến độ các dự án tại Bãi Dài – Cam Ranh khác như thế nào?

1. Tiến độ dự án KN Paradise Cam Ranh
https://saigonthinhvuong.com.vn/du-an/bds-nghi-duong/dat-nen-biet-thu-nha-pho-kn-pradise-cam-ranh.html

Tiến độ các dự án tại Bãi Dài – Cam Ranh nói chung cũng như dự án KN Paradise Cam Ranh nói riêng vẫn được diễn ra đúng quy trình, cụ thể như sau:

Quy mô ( ha )

Phân khu

Tiến độ xây dựng

365.74

Đô thị

Từ tháng 7/2016 – tháng 7/2020

90.00

Sân Golf

Từ tháng 7/2016 – tháng 7/2019

338.82

Nghỉ dưỡng

Từ tháng 7/2017 – tháng 12/2020

Có thể thấy chúng ta đang ở giai đoạn cuối trong tiến độ dự án KN Paradise Cam Ranh. Theo thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư dự án KN Paradise thì trong năm 2019 sẽ tiếp tục hoàn thiện 5 hạng mục lớn và đưa vào khai thác, bao gồm:

1. Quảng trường Union Square.

2. Beach Club (Bãi tắm biển và vui chơi cho cư dân Para Grus).

3. Cổng chào KN Paradise ngay đại lộ Nguyễn Tất Thành.

4. Khu Santorini Resort 6 sao, vận hành Wynham Hotel and Resort.

5. Khai trương Trục shophouse 28m.

Dự án KN Paradise Cam Ranh hứa hẹn sẽ không để chúng ta phải thất vọng.

 

2. Tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh Hưng Thịnh
https://saigonthinhvuong.com.vn/du-an/dat-nen/dat-nen-biet-thu-golden-bay-cam-ranh.html

Cùng với tiến độ các dự án tại Bãi Dài – Cam Ranh, dự án Golden Bay Cam Ranh Hưng Thịnh trải qua 3 giai đoạn chính: Giai đoạn 1 (2013 - 2017), giai đoạn 2 (2017 - 2018), giai đoạn 3 (2018 – 2020). Như vậy tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh Hưng Thịnh đang dần trong quá trình hoàn thành và đi vào hoạt động với các dự án không thể tuyệt vời hơn như: Cam Ranh Mystery Villas, Golden Bay 1,2,… Với những thuận lợi về địa lý, giá cả... hiện nay Golden Bay đang dần nóng lên trong từng ngày.

 

               

          Cổng chào đất nền dự án Golden Bay Cam Ranh Hưng Thịnh

 

3. Tiến độ biệt thự sân golf thuộc dự án Vinpearl Bãi Dài
https://saigonthinhvuong.com.vn/du-an/dat-nen/dat-nen-biet-thu-vinpearl-bai-dai-cam-ranh.html

Biệt thự sân golf thuộc dự án Vinpearl Bãi Dài trong tiến độ các dự án tại Bãi Dài – Cam Ranh được xem như dự án nổi bật nhất của tập đoàn Vingroup giai đoạn 2016 - 2020. Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu đặt dấu mốc cho chuỗi các dự án nghỉ dưỡng hạng sang của Vingroup. Việc lựa chọn biệt thự sân golf thuộc dự án Vinpearl Bãi Dài sẽ thỏa mãn nhu cầu và giúp du khách thể hiện đẳng cấp bản thân.

                        

                     Biệt thự sân golf thuộc dự án Vinpearl Bãi Dài

 

Ngoài những dự án trên, trong tiến độ các dự án tại Bãi Dài – Cam Ranh còn rất nhiều các dự án hấp dẫn khác mà chúng ta có thể tham khảo. Hơn cả đó là dự án KN Paradise - 1 siêu dự án của tập đoàn Long Thành. KN Paradise thừa hưởng món quà từ thiên nhiên gồm 2 hệ sinh thái Bãi Dài và Vịnh Cam Ranh, nằm ở ven bờ biển Bãi Dài, là dự án về khu đô thị nghỉ dưỡng rất sáng giá, hiện nay thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án,  gọi ngay hotline 0906688856 để nhận được tư vấn miễn phí bạn nhé!


 

Tin tức mới

Bất Động Sản Quận HCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây