Dự Án Căn hộ cao cấp Condotel Quy Nhơn Melody là căn hộ Du lịch được đánh giá cao trong thời kỳ du lịch Quy Nhơn đang phát triển rất mạnh.

Dự án khu phức hợp Kim Cúc ( Quy Nhơn MELODY Beach Hotel) tọa lạc tại lô đất DV2 thuộc khu đô thị, thương mại, dịch vụ phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn.

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao - 6 sao, được phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500, diện tích: 8.978m2, quy mô 02 tòa tháp, gồm: 1 tòa khách sạn 23 tầng nổi và một tầng hầm, 1 tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng gồm 30 tẩng nổi, một tầng hầm.

Dự án khu phức hợp Kim Cúc  có tổng vốn đăng ký đầu tư 1.200 tỷ đồng, với quy mô 180 phòng, căn hộ nghỉ dưỡng với quy mô 300 phòng và các dịch vụ du lịch hỗ trợ đi kèm.

Tiến độ thực hiện dự án: Trong 2 năm, kể từ ngày cấp giấy phép xây dựng. Thời gian xây dựng: Trong vòng 12 tháng, kể từ ngày thuê đất. Thời gian hoạt động dự án 50 năm.

Dự án sẽ xây dựng khách sạn 5 sao, với quy mô từ 20 tầng trở lên và các khu dịch vụ du lịch hỗ trợ đi kèm. Khi triển khai quy hoạch, thiết kế chi tiết dự án đạt tiêu chuẩn 6 sao, trước mắt đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao, nhưng phải đảm bảo các điều kiện để nâng cấp lên 6 sao khi có nhu cầu.

Và đặc biệt quan trọng là Công ty CP quản lý khách sạn Odyssea (Tập đoàn Quê Hương) cam kết bảo hộ độc quyền thương hiệu trong toàn thành phố Quy Nhơn. Có nghĩa là ở TP Quy Nhơn không có khách sạn mang thương hiệu Liberty Central thứ 2 vì đó là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH đầu tư du lịch và dịch vụ Kim Cúc.

Tổng quan

THÔNG TIN DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

♠ Tên dự án: Quy Nhơn Melody

♠ Vị trí: Lô đất DV2 thuộc khu đô thị, TMDV phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

♠ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc

♠ Phân phối độc quyền: Hưng Thịnh Corp - Property X

♠ Quản lý và vận hành: Công ty Cổ phần quản lý khách sạn Odyssea

♠ Loại hình dự án : Khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế

♠ Tổng diện tích đất: 8.978m2

♠ Tổng vốn đầu tư: 1.200 tỷ đồng

♠ Loại hình sản phẩm: Khách sạn và căn hộ khách sạn (Condotel)

♠ Quy mô: 2 tòa tháp 23 tầng và 30 tầng

♠ Số lượng căn hộ: 1500 căn hộ

♠  Pháp lý: quy hoạch 1/500


Vị trí

Dự án Quy Nhơn MELODY tọa lạc ngay tại nút giao hai mặt tiền đường An Dương Vương và Chương Dương, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn. Liên kết vùng vượt trội, thiên nhiên ngoạn mục cùng thiết kế đẳng cấp thượng lưu sẽ khiến dự án Condotel này trở thành “thỏi nam châm” hút du khách.

melody quy nhon vitri 111 compressed
 

KẾT NỐI GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Giao thông đường bộ hiện hữu:

Quốc lộ 1A chạy qua Quy Nhơn theo hướng Bắc Nam, dài 48.6 km, cách trung tâm 15 km về hướng tây thành phố
Quốc lộ 1D nối thành phố Quy Nhơn với thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên, dài 34.5 km
Quốc lộ 19 nối Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên với Quy Nhơn

Quốc lộ 19B: Dư kiến sẽ đầu tư, sửa chữa và nâng cấp 3 doạn (Đoạn 1, đi trùng đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội có tổng chiều dài 15,70 km; đoạn 2 đi trùng tuyến đường ĐT 639 dài 1,95 km và đoạn 3 đi trùng đường ĐT 635 có tổng chiều dài 42,35 km (từ Cát Tiến đến Sân bay Phù Cát)). Tuyến đường này sẽ được đầu tư, sửa chữa và nâng cấp thành Quốc lộ 19B (cấp 3 đồng bằng). Sau khi được hoàn thành, nó sẽ kết nối Sân bay Phù Cát với Khu kinh tế Nhơn Hội.

 

KẾT NỐI GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Quy Nhơn có cảng Quy Nhơn, cảng Thị Nại, Cảng Đống Đa và Cảng nước sâu Nhơn Hội. Hệ thống Cảng Quy Nhơn là hệ thống cảng lớn nhất của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. Cảng Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ công nhận là cảng loại 1 và đang trên đà phát triển mạnh mẽ với vị trí luôn nằm trong top 3 lượng hàng hóa lưu thông qua Cảng, chỉ đứng sau Cảng Sài Gòn và Cảng Hải Phòng. Năm 2013 tổng lượng hàng qua hệ thống cảng Quy Nhơn là 12.294.354 tấn(Cao nhất khu vực Miền Trung. Dự kiến đến năm 2020 tổng sản lượng hàng hóa qua hệ thống Cảng Quy Nhơn là 20 - 25 triệu tấn.

Cảng quốc tế Quy Nhơn là một trong 10 cảng biển tổng hợp lớn của Việt Nam, phục vụ phát triển kinh tế khu vực, là đầu mối chuyển tiếp hàng hóa quá cảnh cho một số tỉnh Nam Lào, Đông Bắc Campuchia qua Quốc lộ 19 và Quốc lộ 14.
 

KẾT NỐI GIAO THÔNG ĐƯỜNG SẮT

Ga Quy Nhơn là một nhà ga nằm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đường tàu đi đến ga này là một nhánh của tuyến đường sắt Bắc-Nam được bắt đầu từ ga Diêu Trì, huyện Tuy Phước. Trước đây, ga ít được sử dụng vì chưa phổ biến và chủ yếu là chạy các tàu chợ trong các dịp đặc biệt. Hiện nay, ga đã được đưa vào sử dụng thường xuyên với sự xuất hiện của đoàn tàu địa phương SQN1/2 (tiền thân là tàu vàng - Golden train), tàu vận chuyển khách từ ga Quy Nhơn vào ga Sài Gòn. Người dân thành phố thuận tiện hơn trong việc đi tàu nhờ có ga Quy Nhơn bởi trước đây nếu muốn đi tàu phải đến ga Diêu Trì (cách trung tâm thành phố khoảng 13 km) để đón tàu.

Tiện ích

Lý do mua

Chính sách bán hàng hấp dẫn và tiềm năng sinh lời mạnh của các căn hộ cũng mang lại cơ hội đầu tư giá trị cao.
 

LỢI THẾ TỪ CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Tập đoàn Hưng Thịnh Land (Property X)  hiện đang là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu không chỉ có tiếng vang tại Hồ Chí Minh mà còn trên khắp cả nước.

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

Quy Nhơn MELODY condotel là những sản phẩm cao cấp có tính thanh khoản cao, quan trọng là mang lại cho du khách một kỳ nghỉ đẳng cấp khó quên.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Tổ hợp tiện ích cao cấp và khép kín chính là điểm nhấn của Hotel & Condotel Quy Nhơn MELODY với đầy đủ các hạng mục như nhà hàng 5 sao, bar, spa…

Một trong những dự án khách sạn đang rất được quan tâm tại Quy Nhơn đó là Quy Nhơn Hotel. Đây là công trình khách sạn 4 sao đáng mong chờ được đầu tư bởi công ty TNHH BMC.

CAM KẾT THUÊ LẠI

Chủ đầu tư cam kết thu nhập 85% lợi nhuận của Chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% Giá trị căn hộ ( chưa bao gồm VAT)/năm.

THANH KHOẢN TỐT

Dựa vào sức nóng tại các thị trường BĐS du lịch biển từ đất Đà Nẵng kéo vào đến đất Vũng Tàu đang lên cơn sốt. Và thị trường đầu tư du lịch Quy Nhơn còn tiềm năng phát triển rất lớn, nên độ thanh khoản rơi vào 3-6 tháng sẽ thu về lợi nhuận dự tính từ 40% - 60% .

Một hướng đầu tư rất hiệu quả là mua căn hộ du lịch rồi cho thuê với giá thuê cao: 700.000đ/ngày, nghĩa là 17.500.000đ/tháng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN Căn hộ cao cấp Condotel Quy Nhơn Melody

THIẾT KẾ Căn hộ cao cấp Condotel Quy Nhơn Melody

Căn hộ mẫu Căn hộ cao cấp Condotel Quy Nhơn Melody

Bảng giá Căn hộ cao cấp Condotel Quy Nhơn Melody

GỬI LIÊN HỆ

Bất Động Sản Quận HCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây